PHÂN PHỐI ĐIỆN MÁY CHÍNH HÃNG
Hotline/Zalo Dự án, B2B, Phân phối: 090 210 7997 - RSS

TRẢ GÓP
0% LÃI SUẤT

CHÍNH HÃNG
100% NHẬP KHẨU

THANH TOÁN
KHI NHẬN HÀNG

BẢO TRÌ
MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI

Máy lọc không khí có đáng để đầu tư không?


Khi bạn đọc đến bài viết này, chắc chắn rằng bạn vẫn đang băn khoăn liệu máy lọc không khí có thật sự tốt cho sức khỏe, máy lọc không khí có thực sự đáng để bỏ tiền đầu tư? Bài viết này sẽ phân tích những yếu tố giúp bạn cần nhắc và quyết định xem máy lọc không khí có đáng để đầu tư?

Máy lọc không khí giúp lọc sạch không khí trong nhà mang đến bầu không khí trong lành bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình. Vậy máy lọc không khí có thật sự làm sạch được không khí? 

Tại sạo chúng ta nên sử dụng máy lọc không khí gia đình?

Bạn có biết không khí trong nhà ô nhiễm gấp nhiều lần so với ngoài trời? Ô nhiễm không khí trong nhà được gây ra bởi rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Máy lọc không khí gia đình chính là giải pháp hữu hiệu tốt nhất, hiệu quả cho việc lọc sạch không khí ô nhiễm mang lại bầu không khí trong lành đến không gian của bạn. 

ô nhiễm không khí trong nhà

Vì sao bạn cần một chiếc máy lọc không khí ?

Trước khi chúng tôi thảo luận về việc bạn có nên mua máy lọc không khí cho ngôi nhà của mình hay không, tốt nhất là trước tiên chúng tôi giải quyết câu hỏi về việc máy lọc không khí có thực sự hoạt động tốt không?

Máy lọc không khí hoạt động dựa trên nguyên lý giữ lại các chất gây ô nhiễm và  đưa ra bầu không khí sạch đã được lọc với hệ thống lọc của mình. Hiện nay, phần lớn máy lọc không khí hoạt động một trong 2 cách:

Sử dụng bộ lọc Hepa để bẫy và giữ lại các tác nhân ô nhiễm có trong không khí và giữ lại các chất ô nhiễm và đưa ra bầu không khí trong lành. 

Sử dụng một máy tạo ion, phát ra các ion tích điện âm vào không khí bám vào độc tố và khiến chúng rơi xuống từ không khí

Máy lọc không khí được trang bị bộ lọc HEPA có thể thu được 99,97% các hạt có kích thước nhỏ bằng 0.3 micron. Điều này bao gồm hầu hết các chất gây dị ứng, nhiều vi khuẩn và một số virus.

Một máy lọc không khí sử dụng một máy tạo ion hoạt động theo một cách khác để làm sạch không khí. Những gì sản phẩm này làm là gây ra các chất ô nhiễm rơi xuống sàn.

máy lọc không khí coway

Bất kể loại máy lọc không khí bạn mua, cả hai loại đều có tác dụng làm sạch không khí xung quanh bạn. Bằng cách loại bỏ các hạt có hại từ không khí, những chất gây ô nhiễm này không có cơ hội xâm nhập vào phổi khi bạn thở. Càng ít hạt xấu, bạn càng khỏe mạnh.

Bạn có thể xem danh sách Top 5 máy lọc không khí hàng đầu của chúng tôi để so sánh các máy lọc không khí và ion hóa HEPA được đánh giá tốt nhất.

Như vậy, câu trả lời cho câu hỏi máy lọc không khí có lãng phí không?

Chúng ta thấy rằng, máy lọc không khí là một khoản đầu tư không hề tệ nếu bạn muốn hít thở một bầu không khí sạch xung quanh mình.

Tuy nhiên câu trả lời dựa trên một số điều: 

Tôi có cần một máy lọc không khí?

Thông tin trên đã giúp trả lời phần đầu của câu hỏi, Máy lọc không khí có lãng phí tiền không? Rõ ràng, họ không phải là một khoản đầu tư tồi nếu bạn muốn không khí sạch hơn xung quanh mình.

Nhưng, bạn có thực sự cần một chiếc máy lọc không khí ?

Câu trả lời cho câu hỏi này phụ thuộc vào một vài điều.

Đối với một số người, máy lọc không khí là một thiết bị tuyệt vời giúp tăng cường sức khỏe tốt hơn. Đối với những người khác, lợi ích của nó lại không đáng chú ý.

Bạn muốn đảm bảo rằng cơ thể của bạn không có độc tố trong không khí và bạn muốn khỏe mạnh nhất có thể khi ở trong nhà. Một máy lọc không khí có thể giúp với điều đó. Còn nếu như bạn thật sự thấy máy lọc không khí không có thay đổi gì nhiều đối với sức khỏe của bạn thì bạn có thể sẽ không thật sự thấy nó cần thiết.

máy lọc không khí coway

Như vậy, máy lọc không khí có đáng để bạn đầu tư hay không đều phụ thuộc lớn vào mục đích của bạn đối với máy lọc không khí là cần làm gì? Máy lọc không khí thật sự có thể giúp bạn loại bỏ các chất gây dị ứng, ô nhiễm gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Bạn có thể tham khảo trực tiếp các dòng sản phẩm máy lọc không khí tốt nhất hiện nay tại hệ thống của chúng tôi.

HOMEAIR - SỐ 1 VỀ XỬ LÝ KHÔNG KHÍ VÀ NƯỚC SẠCH!


Tags: