Phân phối Thiết bị xử lý không khí, nước sạch, điện gia dụng thông minh
Hotline Dự án, B2B, Phân phối: 090 210 7997 - RSS

TRẢ GÓP
0% LÃI SUẤT

CHÍNH HÃNG
100% NHẬP KHẨU

THANH TOÁN
KHI NHẬN HÀNG

BẢO TRÌ
MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI

Bộ màng lọc không khí BONECO P340 (A341)

Bộ màng lọc không khí BONECO P340 (A341)

  • Giảm 99% chất gây dị ứng trên bề mặt của bộ lọc
  • Giảm tác nhân gây dị ứng cho gia đình bạn
  • Bộ lọc 3 lớp : Màng lọc trước + Màng lọc HEPA + Màng lọc than hoạt tính
  • Tính năng lọc: bụi, phấn hoa, tóc, chất gây dị ứng, vi rút, vi sinh vật, mạt, vi khuẩn, vi trùng, thuốc trừ sâu, khí độc, mùi khó chịu
  • Dùng cho máy lọc không khí P340

DIỆN TÍCH: m2 - QUỐC GIA: Thụy Sỹ

Giá gốc: 1,799,000 ₫

Giá KM: 1,399,000 ₫

-22%
Mua ngay
Giao hàng và lắp đặt miễn phí ở Hà Nội và TP HCM
Gọi đặt mua: 090 210 7997
Chi tiết sản phẩm

Bộ màng lọc không khí BONECO P340 (A341) là set màng lọc không khí HEPA và than hoạt tính dùng trong máy lọc không khí Boneco P340. Bộ màng lọc này giúp ngăn chặn những tác nhân gây hại, ô nhiễm có trong không khí bằng cách thu giữ và loại bỏ chúng khỏi không khí trong nhà. Để biết được chi tiết bộ màng lọc Boneco A341 này bao gồm những gì và có công dụng ra sao, hãy tìm hiểu tiếp trong những thông tin dưới đây:

Bộ màng lọc không khí BONECO P340 (A341) - Sự kết hợp công nghệ lọc không khí mang lại hiệu quả cao nhất

Như đã nói ở trên, bộ màng lọc này của máy lọc không khí Boneco P340 bao gồm 2 màng lọc: Màng lọc HEPA + Màng lọc Than hoạt tính.

Màng lọc Hepa trong bộ màng lọc không khí BONECO P340 (A341)

Màng lọc này giúp loại bỏ hoàn bụi mịn, sẽ giúp bạn loại bỏ ít nhất 99% các loại hạt (kích thước 0,3 micron). Tuy nhiên, nếu chỉ sử dụng màng lọc thô với màng lọc HEPA sẽ không thể giúp loại bỏ mùi hôi, hóa chất độc hại, các phân tử khí trong không khí (kích thước nhỏ hơn < 0,1 micron) trừ khi kết hợp màng lọc thô, màng lọc HEPA với công nghệ hỗ trợ. Mới có thể loại bỏ những hạt có mức độ phân tử vẫn có thể xuyên qua. 

  • Lõi lọc HEPA được cấu tạo từ các sợi có đường kính từ 0,5 đến 2mm. Từ những sợi này tạo thành môi trường lọc giống như cái sàng, màng HEPA giúp lọc sạch các hạt có kích thước siêu nhỏ (0,3 micron),
  • Công nghệ khuyếch tán: Hiệu ứng này rất hiệu quả trong việc lọc các hạt siêu nhỏ có kích thước 0,1 micron. 
  • Đây là cách máy lọc không khí HEPA ngăn chặn bào tử nấm mốc, cũng như nhiều vi khuẩn, vi rút và bụi... rất hiệu quả.

bộ lọc không khí BONECO A341

Màng lọc than hoạt tính của Boneco A341

Loại màng lọc không khí BONECO P340 này được tạo ra từ các hạt bột carbon, các khe xốp nhỏ trên bộ lọc than hoạt tính đều có thể giữ lại và làm trung hòa các loại phân tử mùi khác nhau. Màng lọc than hoạt tính giúp loại bỏ hoàn toàn các mùi hôi khó chịu, khói thuốc lá, nấm mốc hay các chất gây dị ứng, mùi đồ ăn cho bạn chất lượng không khí tốt nhất, bảo vệ sức khỏe cho gai đình đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ, người cao tuổi hay những người có hệ miễn dịch, đường hô hấp kém.

Như vậy bộ đôi màng lọc không khí Boneco trên bao gồm HEPA và than hoạt tính chính là sự kết hợp hoàn hảo giúp máy lọc không khí Boneco P340 loại bỏ hết các tác nhân gây ô nhiễm, gây hại có trong không khí, trả lại sự trong lành và thoải mái cho bầu không khí trong nhà của mỗi gia đình!

Sản phẩm liên quan