PHÂN PHỐI ĐIỆN MÁY CHÍNH HÃNG
Hotline/Zalo Dự án, B2B, Phân phối: 090 210 7997 - RSS

TRẢ GÓP
0% LÃI SUẤT

CHÍNH HÃNG
100% NHẬP KHẨU

THANH TOÁN
KHI NHẬN HÀNG

BẢO TRÌ
MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI

Bộ màng lọc không khí Boneco P500 chống dị ứng (A501)

Bộ màng lọc không khí Boneco P500 chống dị ứng (A501)

 • Giảm 99% chất gây dị ứng trên bề mặt của bộ lọc
 • Giảm tác nhân gây dị ứng cho gia đình bạn
 • Bộ lọc kết hợp: Lọc trước + Bộ lọc dị ứng + Bộ lọc HEPA + Bộ lọc than hoạt tính
 • Tính năng lọc: bụi, phấn hoa, tóc, chất gây dị ứng, vi rút, vi sinh vật, mạt, vi khuẩn, vi trùng, thuốc trừ sâu, khí độc, mùi khó chịu
 • Dùng cho máy lọc không khí P500
 • Nhập khẩu trực tiếp từ Thụy Sỹ

DIỆN TÍCH: m2 - QUỐC GIA: Thụy Sỹ

Giá gốc: 3,690,000 ₫

Giá KM: 2,590,000 ₫

-30%
Mua ngay
Giao hàng và lắp đặt miễn phí ở Hà Nội và TP HCM*
Gọi đặt mua: 090 210 7997
Chi tiết sản phẩm

Bộ màng lọc không khí Boneco P500 chống dị ứng (A501) dùng cho máy lọc không khí BONECO P500 nhập khẩu trực tiếp từ Thụy Sĩ, phù hợp cho phòng có diện tích lên tới 67m2, đem đến luồng không khí sạch bảo vệ các thành viên trong gia đình.

Bộ lọc không khí Chống Dị Ứng BONECO A501 này là sự kết hợp của 3 màng lọc: Màng lọc đặc biệt chống dị ứng + Màng lọc HEPA + Màng lọc Than hoạt tính giúp lọc sạch trên 99% ô nhiễm không khí trong phòng.

Một số thông tin đặc trưng của bộ màng lọc không khí Boneco P500 chống dị ứng (A501)

 • Kích thước: 450x 280x 50mm
 • Trọng lượng: 0,99kg
 • Phân loại: Chống dị ứng
 • Công nghệ: HEPA + Than hoạt tính
 • Thành phần bộ lọc: Màng đặc biệt chống virus, vi khuẩn + Màng HEPA + Màng than hoạt tính

Màng lọc đặc biệt chống dị ứng của màng lọc không khí Boneco P500 chống dị ứng (A501)

Hầu hết các chất gây dị ứng, bệnh hen suyễn là do các protein hòa tan trong nước có thể thâm nhập rất nhanh vào trong cơ thể và dẫn đến phản ứng dị ứng lâu dần phát sinh ra các bệnh như hen suyễn và phổi. Những tác nhân gây dị ứng bị giữ lại trong màng lọc A501 bởi một lớp bông cấu tạo bởi chất polyphenol tự nhiên.  Nhờ vào cấu trúc hóa học đặc biệt, hợp chất "H2N-C-COO” được tạo ra, các chất gây dị ứng trở thành không tan trong nước và do đó nó không hoạt động.

Màng lọc đặc biệt chống dị ứng của Bộ lọc Chống Dị Ứng BONECO A501

Màng lọc Hepa của màng lọc không khí Boneco A501

 • Lõi lọc HEPA của màng lọc không khí Boneco P500 chống dị ứng (A501) được cấu tạo từ các sợi có đường kính từ 0,5 đến 2mm. Từ những sợi này tạo thành môi trường lọc giống như cái sàng, màng HEPA giúp lọc sạch các hạt có kích thước siêu nhỏ (0,3 micron)
 • Công nghệ khuyếch tán: Hiệu ứng này rất hiệu quả trong việc lọc các hạt siêu nhỏ có kích thước 0,1 micron. 
 • Đây là cách màng lọc không khí Boneco HEPA ngăn chặn bào tử nấm mốc, cũng như nhiều vi khuẩn, vi rút và bụi... rất hiệu quả. 

Màng lọc than hoạt tính: lọc sạch khói thuốc lá, Formaldehyde, khí thải

Màng lọc than hoạt tính Boneco A501 lọc sạch khói thuốc lá, Formaldehyde, khí thải

Đối với máy lọc không khí trong phòng, than hoạt tính thường được kết hợp với các khoáng chất khác, như zeolit. Zeolite có thể hấp thụ các ion và các phân tử và do đó hoạt động như một bộ lọc để kiểm soát mùi, loại bỏ độc tố, và như một sàng hóa chất.

Hầu hết các loại máy lọc không khí của Boneco đều được trang bị thêm bộ lọc than hoạt tính (1 trong những bộ phận quan trọng trong bộ lọc không khí Boneco A501). Bộ này trong bộ lọc được tạo ra từ các hạt bột carbon. Các khe xốp nhỏ trên bộ lọc than hoạt tính đều có thể giữ lại và làm trung hòa các loại phân tử mùi khác nhau.  

Vì vậy để đạt được hiệu quả lý tưởng, hơn 270gr than hoạt tính đã được sử dụng trong lõi lọc của máy lọc không khí Boneco P500 tránh tác nhân gây dị ứng và chăm sóc baby.  Nhờ thiết kế đặc biệt của chúng, những lõi lọc này cung có thể hấp thụ các lượng phân tử cao gấp 4 lần so với màng lọc carbon thông thường.

Thời gian tiêu chuẩn để thay thế màng lọc không khí Boneco A501

Bên cạnh việc định kỳ vệ sinh máy và màng lọc không khí thì để đảm bảo chất lượng lọc không khí sạch tối ưu thì nhà sản xuất khuyến cáo khách hàng sau khi mua và sử dụng máy lọc không khí BONECO thì định kỳ 6 tháng - 1 năm quý khách nên thay bộ lọc trên. Máy sẽ tự động thông báo khi đến thời kỳ thay bộ lọc.

Sản phẩm liên quan