PHÂN PHỐI ĐIỆN MÁY CHÍNH HÃNG
Hotline/Zalo Dự án, B2B, Phân phối: 090 210 7997 - RSS

TRẢ GÓP
0% LÃI SUẤT

CHÍNH HÃNG
100% NHẬP KHẨU

THANH TOÁN
KHI NHẬN HÀNG

BẢO TRÌ
MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI

Bộ màng lọc không khí Boneco P500 chống khói thuốc (A503)

Bộ màng lọc không khí Boneco P500 chống khói thuốc (A503)

 • Giảm khói thuốc, khí độc hại như VOC, formaldehyde, mùi, khí thải
 • Loại bỏ trên 99% bụi PM2.5 và bụi mịn PM10
 • Bộ lọc kết hợp: Lọc trước + Bộ lọc HEPA + Bộ lọc Carbon Hoạt động
 • Bộ lọc: bụi, phấn hoa, tóc, bụi carbon, tro, bụi mịn, SMOG, thuốc lá, formaldehyde, khí thải
 • Dùng cho máy lọc không khí Boneco P500

DIỆN TÍCH: m2 - QUỐC GIA: Thụy Sỹ

Giá gốc: 3,690,000 ₫

Giá KM: 2,590,000 ₫

-30%
Mua ngay
Giao hàng và lắp đặt miễn phí ở Hà Nội và TP HCM*
Gọi đặt mua: 090 210 7997
Chi tiết sản phẩm

Bộ màng lọc không khí Boneco P500 chống khói thuốc (A503) - Kết hợp của 3 màng lọc: Màng lọc đặc biệt chống dị ứng + Màng lọc HEPA + Màng lọc Than hoạt tính giúp lọc sạch trên 99% ô nhiễm không khí trong phòng. Bộ lọc khói thuốc lá Boneco A503 dùng cho máy lọc không khí BONECO P500 nhập khẩu trực tiếp từ Thụy Sĩ, phù hợp cho phòng có diện tích lên tới 67m2, đem đến luồng không khí sạch bảo vệ các thành viên trong gia đình.

Bộ màng lọc không khí Boneco P500 chống khói thuốc (A503) - Lọc sạch Khói thuốc và Khí độc trong phòng

 • Kích thước: 450x 280x 50mm
 • Trọng lượng: 0,99kg
 • Phân loại: Chống dị ứng
 • Công nghệ: HEPA + Than hoạt tính
 • Thành phần bộ lọc: Màng đặc biệt chống virus, vi khuẩn + Màng HEPA + Màng than hoạt tính

Màng lọc chống thuốc lá trong bộ lọc không khí Boneco A503

Nhiệm vụ chính của bộ lọc khói thuốc là làm sạch không khí bị ô nhiễm nặng. Bộ lọc thực sự lý tưởng dùng cho cư dân sống tại các thành phố, nó có thể loại bỏ khó thuốc lá và mùi thức ăn hay mùi sơn một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Nhiệm vụ chính của bộ lọc khói thuốc là làm sạch không khí bị ô nhiễm nặng. Bộ lọc thực sự lý tưởng dùng cho cư dân sống tại các thành phố, nó có thể loại bỏ khó thuốc lá và mùi thức ăn hay mùi sơn một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Màng lọc Hepa - phần thiết yếu trong bộ màng lọc không khí Boneco P500 chống khói thuốc (A503)

 • Lõi lọc HEPA trong bộ màng lọc không khí Boneco P500 chống khói thuốc (A503) được cấu tạo từ các sợi có đường kính từ 0,5 đến 2mm. Từ những sợi này tạo thành môi trường lọc giống như cái sàng, màng HEPA giúp lọc sạch các hạt có kích thước siêu nhỏ (0,3 micron)
 • Công nghệ khuyếch tán: Hiệu ứng này rất hiệu quả trong việc lọc các hạt siêu nhỏ có kích thước 0,1 micron. 
 • Đây là cách máy lọc không khí HEPA ngăn chặn bào tử nấm mốc, cũng như nhiều vi khuẩn, vi rút và bụi... rất hiệu quả. 

Màng lọc than hoạt tính: lọc sạch khói thuốc lá, Formaldehyde, khí thải

Đối với máy lọc không khí trong phòng, than hoạt tính thường được kết hợp với các khoáng chất khác, như zeolit. Zeolite có thể hấp thụ các ion và các phân tử và do đó hoạt động như một bộ lọc để kiểm soát mùi, loại bỏ độc tố, và như một sàng hóa chất. Màng lọc không khí Boneco than hoạt tính cũng là một phần quan trọng trong bộ lọc khí Boneco A503.

Đối với máy lọc không khí trong phòng, than hoạt tính thường được kết hợp với các khoáng chất khác, như zeolit. Zeolite có thể hấp thụ các ion và các phân tử và do đó hoạt động như một bộ lọc để kiểm soát mùi, loại bỏ độc tố, và như một sàng hóa chất.

Hầu hết các loại máy lọc không khí Boneco trong đó có cả máy lọc không khí Boneco P500 đều được trang bị thêm bộ lọc than hoạt tính. Bộ này trong bộ lọc được tạo ra từ các hạt bột carbon. Các khe xốp nhỏ trên bộ lọc than hoạt tính đều có thể giữ lại và làm trung hòa các loại phân tử mùi khác nhau.  

Vì vậy để đạt được hiệu quả lý tưởng, hơn 270gr than hoạt tính đã được sử dụng trong lõi lọc của máy lọc không khí Boneco P500 tránh tác nhân gây dị ứng và chăm sóc baby. Nhờ thiết kế đặc biệt của chúng, những màng lọc này cung có thể hấp thụ các lượng phân tử cao gấp 4 lần so với màng lọc carbon thông thường.

Thời gian tiêu chuẩn để thay thế màng lọc không khí Boneco A503 là bao lâu?

Bên cạnh việc định kỳ vệ sinh máy và màng lọc thì để đảm bảo chất lượng lọc không khí sạch tối ưu thì nhà sản xuất khuyến cáo khách hàng sau khi mua máy lọc không khí và sử dụng máy lọc không khí BONECO thì định kỳ 6 tháng - 1 năm quý khách nên thay bộ lọc trên. Máy sẽ tự động thông báo khi đến thời kỳ thay bộ lọc.

Sản phẩm liên quan