Phân phối Thiết bị xử lý không khí, nước sạch, điện gia dụng thông minh
Hotline Dự án, B2B, Phân phối: 090 210 7997 - RSS

TRẢ GÓP
0% LÃI SUẤT

CHÍNH HÃNG
100% NHẬP KHẨU

THANH TOÁN
KHI NHẬN HÀNG

BẢO TRÌ
MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI

Máy lọc không khí có an toàn với trẻ sơ sinh?


Máy lọc không khí là một trong những thiết bị đang dần được người tiêu dùng sử dụng để bảo vệ sức khỏe thông qua việc thanh lọc không khí thở. Đa phần chúng ta sử dụng máy lọc không khí cho các phòng ngủ, phòng khách, ... Vậy liệu rằng máy lọc không khí có gây ảnh hưởng xấu gì đến sức khỏe con người đặc biệt là trẻ sơ sinh hay không? Trong vài viết này, chúng tôi sẽ làm rõ những vấn đề mà bạn đang băn khoăn.

1. Máy lọc không khí là gì?

Máy lọc không khí là một thiết bị giúp thanh lọc không khí dựa trên hoạt động đưa không khí ô nhiễm đi qua các màng lọc, màng lọc giữ lại các chất ô nhiễm sau đó đưa không khí sạch trở lại trong không gian của bạn. 

Máy lọc không khí gia đình được nhiều người sử dụng để nhằm bảo vệ sức khỏe, làm giảm các chất ô nhiễm có trong không gian trong nhà giúp mọi thành viên đều khỏe mạnh. 

máy lọc không khí sharp

2. Máy lọc không khí có lợi ich gì?

Máy lọc không khí là thiết bị giúp thanh lọc không khí mang đến bầu không khí thở trong lành. Vậy máy lọc không khí thực sự đã giúp bạn những gì?

Màng lọc Hepa có trong máy lọc không khí giúp loại bỏ các hạt bụi có kích thước siêu nhỏ, bụi PM 2.5 màng lọc hepa có thể giữ lại các hạt bụi bẩn có kích thước nhỏ tới 0.3 micron 

Màng lọc than hoạt tính trong máy lọc giúp loại bỏ các mùi hôi khó chịu, mùi ẩm mốc, khử mùi thuôc lá, mùi độc hại các tác nhân gây ra dị ứng,.. mang đến bầu không khí trong lành đến không gian của bạn.

Công nghệ tạo ion âm trên máy lọc không khí là quá trình máy tạo ra các hạt ion âm giúp ion âm báo vào trong các hạt bụi giúp chúng rơi xuống đất. Trong máy lọc không khí Sharp hiện nay, công nghệ tạo ion âm Plasmacluster độc quyền mang đến giải pháp lọc sạch gấp đôi giúp nhanh chóng loại bỏ các cất ô nhiễm mang đến một bầu không khí trong lành đến không gian của bạn.

máy lọc không khí sharp

3. Máy lọc không khí có an toàn với trẻ sơ sinh?

Vậy câu trả lời cho câu hỏi: "Máy lọc không khí có an toàn với trẻ sơ sinh?" là gì? 

Câu trả lời khẳng định là có. Máy lọc không khí hoàn toàn an toàn với trẻ sơ sinh. Tại sao lại nói vậy? 

Máy lọc không khí là thiết bị thanh lọc không khí nhằm mục đích bảo vệ sức khỏe con người thông qua việc loại bỏ các chất ô nhiễm có trong không khí chính vì vậy không gây ảnh hưởng sức khỏe con người trong đó có trẻ sơ sinh.

Máy lọc không khí sử dụng cơ chế làm sạch bằng việc quạt gió hút không khí ô nhiễm thông qua màng lọc và đưa không khí sạch ra môi trường. Cơ chế đơn giản, hệ thống màng lọc hepa và than hoạt tính đặc biệt an toàn và không tạo ra bất cứ chất gây hại nào cho trẻ sơ sinh

Hiện nay có một số máy lọc không khí Sharp có cơ chế tạo Ion âm Plasmacluster vào không khí đặc biệt an toàn. Cơ chế tạo ion âm vào không khí báo vào các hạt bụi , chất ô nhiễm và giúp loại bỏ ô nhiễm lơ lửng trong không khí. 

Như vậy máy lọc không khí hoàn toàn an toàn với sức khỏe con người đặc biệt với trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh. Hiện nay máy lọc không khí thông minh có thể điều khiển qua smartphone mang đến tiện nghi nhất cho khách hàng.