PHÂN PHỐI ĐIỆN MÁY CHÍNH HÃNG
Hotline/Zalo Dự án, B2B, Phân phối: 090 210 7997 - RSS

TRẢ GÓP
0% LÃI SUẤT

CHÍNH HÃNG
100% NHẬP KHẨU

THANH TOÁN
KHI NHẬN HÀNG

BẢO TRÌ
MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI

Những đối tượng nào nên sử dụng robot hút bụi


Vốn là thiết bị được lập trình sẵn, có khả năng làm việc tự động mà không cần sự chỉ dẫn cụ thể của con người, những robot hút bụi này ngày càng xuất hiện trong cuộc sống của nhiều gia đình. Tuy vậy, sẽ có một số người đặc biệt cần sử dụng thiết bị này hơn cả, cụ thể là những đối tượng nào, người đọc sẽ rõ khi theo dõi bài viết dưới đây.

Những tiện ích trên robot hút bụi

Trước khi nói đến việc robot hút bụi phù hợp với những ai, người dùng cũng nên biết tới những tiện ích sẽ có trên những thiết bị này:

  • Tiết kiệm thời gian: Đó là đương nhiên khi bạn không còn phải lúi húi quét dọn mỗi ngày, đặc biệt với các gia đình sẽ càng có được ít hơn những khoảng trống trong thời gian để quây quần bên nhau.
  • Tiết kiệm sức lực: Với những nhà có nhiều phòng, nhiều tầng, với diện tích rộng thì việc dọn dẹp sẽ khá là mệt mỏi, và robot hút bụi lau nhà sẽ như một giúp việc không cần lương làm thay việc đó cho bạn.
  • Nhiều những tính năng nâng cao: Các model robot hút bụi cao cấp cho phép việc vệ sinh nhà cửa đạt được hiệu quả tốt hơn, thậm chí được rảnh tay hơn như hỗ trợ đổ rác tự động, giặt giẻ và sấy khô cũng tự động. Hơn nữa nhiều robot cũng có thể nhận biết thảm để tăng lực hút, tối đa việc hút bụi.
  • Nhận định kịp thời chướng ngại vật cùng các cảm ứng cho việc di chuyển an toàn: Các robot hút bụi hiện nay đều được trang bị loạt cảm ứng dùng cho mọi tình huống để tránh rơi, tránh va chạm,… cho việc di chuyển được liên tục, an toàn.

Những tiện ích trên robot hút bụi

  • Dọn dẹp cả khi bạn vắng nhà: Lập ra một lịch làm việc cho robot hút bụi của bạn trên ứng dụng tương ứng và dù không có ở nhà, chúng vẫn sẽ làm sạch sàn nhà của bạn mỗi ngày.
  • Sạc tự động: Ngay khi hoàn thành nhiệm vụ hay khi sắp hết pin, robot đều tự động quay trở về dock và sạc mà không cần người dùng thao tác.
  • Làm sạch cụ thể trên từng khu vực: Có thể dựa vào chế độ Auto cùng cảm biến độ bẩn trên robot để thực hiện điều này, ngoài ra, cũng có thể dựa vào bản đồ lập được mà từ ứng dụng tùy chỉnh việc làm sạch ở từng phòng, từng khu vực nhất định.
  • Có thể chỉ định hoặc ngăn cản robot vào một khu vực nhất định: Điều này được thực hiện khi bạn đang trên app điều khiển.

Vậy, robot hút bụi sẽ phù hợp hơn cả với những đối tượng nào?

Hầu hết mọi người đều có thể sử dụng robot hút bụi, tuy nhiên sẽ có một số đối tượng thực sự cần tới sự thông minh và tự động của chúng hơn hết.

Người nuôi thú cưng

Thú cưng vốn được nuôi ngay trong nhà, hay gặp nhất là những chú chó hoặc mèo, mà đây lại là 2 loại động vật sẽ rụng lông khá nhiều có thể trên thảm, ghế hay sàn nhà. Việc tự quét đi những đám lông này khó có thể hết được, thậm chí sẽ khá mất thời gian. Sử dụng robot hút bụi sẽ thay bạn xử lý chúng thực sự tốt mỗi ngày, hoặc nhiều lần trong ngày theo lịch làm việc bạn đã lập ra mà không nhất thiết phải có mặt ở nhà.

Vậy, robot hút bụi sẽ phù hợp hơn cả với những đối tượng nào?

Những người bận rộn

Làm cha mẹ sẽ tương đương với việc bạn sẽ bận rộn hơn khi chưa có con, bởi khi đó bạn sẽ phải chú trọng việc cơm nước, chăm sóc con. Vừa tăng áp lực, cũng vừa thu hẹp lại quỹ thời gian cá nhân của mình, còn chưa kể tới việc dọn dẹp nhà cửa. Robot hút bụi vừa hay lại hỗ trợ bạn được việc tốn thời gian đó, để giữ cho trong nhà luôn sạch sẽ, cho không gian trong nhà được thông thoáng hơn, cũng hạn chế các bụi bẩn có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe con yêu.

Tuy nhiên, không chỉ cha mẹ, nhiều người độc thân nhưng cũng có lịch làm việc dày đặc suốt cả ngày cũng sẽ khó mà có kiên trì cho những công việc nhà chán ngắt này được. Và đó là khi robot hút bụi trở thành chân ái cho họ. Thậm chí, có một robot đi qua đi lại quanh nhà cũng giúp cho cảm giác trống trải của những người này được giảm đi đáng kể.

Những người không có sức lao động hoặc sức lao động kém

Một vài đối tượng như người cao tuổi, người đang bị bệnh, là những đối tượng có sức lao động khá yếu. Bởi vậy có một thiết bị thông minh như robot hút bụi tự động hỗ trợ đương nhiên sẽ thay thế phần sức lao động cho việc dọn dẹp ngôi nhà. Bởi có cơ chế tự làm việc, vậy nên kể cả với những người không am hiểu được nhiều về công nghệ như người già cũng có thể sử dụng hoàn toàn dễ dàng. Có robot làm sạch tự động này, nhà sẽ luôn được sạch sẽ, cho tinh thần của con người cũng sẽ được tốt hơn.

Những người bị dị ứng

Với những đối tượng thường xuyên bị dị ứng với bụi, phấn hoa,… thì việc quét nhà trở nên khá khó khăn, bởi khi đó, bụi bẩn sẽ có một phần bị bay lên, lơ lửng trong không khí khiến con người hít vào.

Những người bị dị ứng

Sử dụng robot hút bụi lúc này có vẻ sẽ là biện pháp tốt, khi mà người dùng không cần tiếp xúc trực tiếp với bụi bẩn, cũng như có trang bị kèm một bộ lọc HEPA bên trong khay bụi giúp những hạt siêu nhỏ cũng không thể thoát ra ngoài. Thậm chí với những model có kèm theo dock sạc có khả năng hút rác, người dùng còn có thể không cần đi đổ bụi trong hơn 1 tháng, giảm thiểu tối đa việc tiếp xúc.

Những tín đồ công nghệ

Vừa mới xuất hiện, robot hút bụi đã tạo nên một cú ngoặt lớn trong công nghệ tự động. Ngay sau đó, không ít các nhà sản xuất đã chú ý tới, nghiên cứu và sản xuất ra nhiều những robot được cải tiến và đa năng hơn cùng độ chính xác tốt hơn. Với thiết bị như này chắc chắn sẽ là sự thu hút lớn cho những tín đồ công nghệ với sự tự động và tiện ích mà nó mang lại cho cuộc sống.

Những ai đã quá chán với công việc dọn nhà

Dọn nhà với nhiều người là một công việc tốn thời gian, lại nhàm chán. Bởi vậy, không ít người sẽ cảm thấy như vật lộn với cả đống việc nhà mỗi ngày. Sử hữu robot hút bụi tự động chính là biện pháp hoàn hảo để giải phóng sự nhàm chán đó, khi mà mọi thứ đều được lập trình sẵn một cách hoàn hảo để bạn không còn phải lích kích đủ mọi dụng cụ để làm sạch sàn nhà của mình nữa.

Những ai đã quá chán với công việc dọn nhà

Có thể thấy việc sử dụng robot hút bụi lau nhà thực chất khá thân thiện và không kén chọn đối tượng sử dụng, tuy nhiên sẽ có một số trường hợp người dùng sẽ cảm thấy cần thiết hơn cả, cũng như robot sẽ phát huy được tối đa nhất sự cần thiết của mình. Để mua một robot hút bụi bất kỳ, người dùng nên chọn mua tại các cơ sở, cửa hàng uy tín và với thương hiệu rõ ràng để tránh mua phải hàng kém chất lượng. Homeair chính là nơi cung cấp Điện máy gia dụng thông minh cao cấp cho bạn, liên hệ để được tư vấn và mua ưu đãi qua SĐT 0916.03.7997.