DIỆN TÍCH: m2 - QUỐC GIA: Đức
Hãy gọi ngay Hotine: 0902.10.7997 để nhận ngay ưu đãi!
Giá gốc: 7,250,000 ₫
Giá KM: 5,680,000 ₫
-22%Thiết kế sang trọng độc đáo
Máy ép trái cây tốc độ chậm Steba E400 sở hữu thiết kế tinh tế, hiện đại với vỏ ngoài được làm bằng thép không gỉ sáng bóng. Chỉ cần nhìn vào thiết kế bên ngoài là người dùng đã có thể đánh giá ngay được chất lượng vượt trội của sản phẩm rồi. Ngoài 1 thân máy chính, bộ sản phẩm còn được trang bị 2 cốc đựng bã và nước trái cây có dung tích 1L và 1 bàn chải vệ sinh tiện dụng.
Miệng ống tiếp nguyên liệu lớn
Không như các loại máy ép thông thường khác, điểm cộng của máy ép trái cây tốc độ chậm Steba E400 là miệng ống lớn, giúp bạn có thể ép nhiều loại trái cây mà không cần mất công sức và thời gian cắt gọt như trước. Với các loại quả có hạt hay vỏ cứng, bạn nên loại bỏ hạt và gọt vỏ trước khi cho vào máy ép.
Công tắc đảo chiều, mở khóa khi bị kẹt
Ngoài núm vặn ON/OFF phía trước, máy ép hoa quả Steba E400 còn được trang bị chức năng chống kẹt. Khi máy bị quá tải và tự khóa máy, bạn vặn công tắc về vị trí OFF, vặn tiếp công tắc về vị trí "R" sau đó rút phích cắm, để máy nghỉ khoảng 3 phút rồi sử dụng tiếp.
Nắp chống nhỏ giọt
Máy ép tốc độ chậm Steba E400 có thiết kế ly nhựa trong suốt có thể quan sát được mức nước ở trong ly, nắp đậy đảm bảo vệ sinh, dễ dàng bảo quản nước trong tủ lạnh. Vòi chống nhỏ giọt giúp đảm bảo vệ sinh trong quá trình sử dụng.
Công nghệ ép chậm hiện đại
Máy ép tốc độ chậm Steba E400 hoạt động với công suất 400W tiết kiệm điện, tốc độ động cơ 60 vòng/phút cho không gây nhiều tiếng ồn mà vô cùng mạnh mẽ. Với công nghệ ép chậm, máy giúp giữ trọn thành phần dinh dưỡng trong trái cây, tốt cho sức khỏe
Trong cái nắng oi bức mùa hè lên đến 40 độ C thì không khí xung quanh bị thiêu đốt chẳng khác gì như trên sa mạc. Những lúc như vậy, 1 ly nước ép trái cây mát lạnh, thơm ngon trong phòng điều hòa sẽ là thiên đường duy nhất mà bạn quan tâm tới. Nước ép trái cây không những là loại nước giải khát tuyệt vời mà còn là thức uống đầy bổ dưỡng, giúp giải nhiệt, tăng sức đề kháng, giúp làm đẹp da cho các chị em phụ nữ. Tuy nhiên, bạn có biết nếu trái cây không được ép đúng cách sẽ làm mất đi hương vị và các chất dinh dưỡng trong nước ép? Chính vì vậy, máy ép chậm giờ đây được rất nhiều mẹ nội trợ tin dùng.
Máy ép trái cây tốc độ chậm là gì?
Máy ép trái cây thông thường chúng ta hay dùng được gọi là máy ép ly tâm hoạt động trên nguyên lý mâm xay của máy vận hành với tốc độ rất cao mài nhỏ dần hoa quả được đưa vào và tách nước ra khỏi phần bã dưới lực ly tâm. Với nguyên lý hoạt động này, máy tạo ra tiếng ồn khá lớn khi vận hành đồng thời với vòng xoay tốc độ cao tạo lực ma sát khiến nhiệt độ động cơ có thể lên tới 70 độ C đủ để phá vỡ các cấu trúc enzym và vitamin trong trái cây, rau củ, làm cho nước ép thành phẩm không bảo toàn được lượng dưỡng chất sẵn có trong nguyên liệu mang ép.
Máy ép chậm thì khác, nó không sử dụng mô tơ tốc độ cao với các lưỡi dao sắc bén. Máy ép tốc độ chậm ép hoa quả dưới lực ép của trục vít đặc biệt và động cơ giảm tốc, vận tốc chỉ khoảng 45 - 85 vòng quay/phút. Trục vít máy ép chậm sẽ từ từ nghiền nát hoa quả, rau củ và đẩy nguyên liệu vào lưới lọc mà không gây ra bất cứ lực ma sát hay lực ly tâm nào với nước ép. Một bộ phận tách bã sẽ đẩy bã ra ngoài và nước ép chảy ra một cách tự nhiên. Chính vì thế, máy không tạo ra tiếng ồn lớn khi hoạt động mà nước ép thành phẩm lại đậm đặc hơn, nhiều hơn, không bị tách nước và đặc biệt là bảo toàn dưỡng chất hơn.
Nguyên tắc hoạt động
Máy ép thông thường (hay còn gọi là máy ép ly tâm) sử dụng mô-tơ tốc độ cao, khi đưa hoa quả vào mâm xay, mâm xay sẽ chạy với tốc độ rất cao giúp hoa quả được mài nhỏ dần nhờ nhiều lưỡi dao và tách phần nước ra khỏi phần bã nhờ lực ly tâm.
Máy ép chậm hoạt động theo cơ chế khi đưa hoa quả vào, trục vít dạng xoắn ốc sẽ từ từ đưa nguyên liệu vào lưới lọc mà gần như không tạo ra lực ly tâm và ma sát nào đối với nước ép, một bộ phận tách bã sẽ đẩy bã ra ngoài và nước ép chảy ra một cách tự nhiên.
Chất lượng nước ép nguyên chất hơn
Máy ép ly tâm cho sản phẩm nước ép bị tách nước và trong phần bã trái cây ép ra vẫn còn một lượng nước khá lớn. Thành phẩm ép ra sẽ có một lớp bọt bên trên.
Trong khi đó, máy ép tốc độ chậm không dùng lưỡi dao mà dùng trục vít từ từ đưa hoa quả vào, quá trình ép gần như không tạo ra lực ly tâm và ma sát, giúp giữ lại lượng vitamin trong hoa quả cao gấp 6 lần, lượng nước ép tăng gấp đôi và lượng bã chỉ bằng 1/3 so với các máy ép thông thường, nước ép cũng không bị tách nước và không tạo bọt.
Ép được nhiều loại rau củ quả
Máy ép chậm Steba E400 có thể ép được nhiều loại rau củ quả mà máy ép thông thường không thể ép được như: đậu nành, củ gừng, các loại rau...
Ép được trái cây đông lạnh
Một ưu điểm của máy ép chậm nữa so với máy ép thông thường là có thể ép được trái cây đông lạnh để cho ra đời món kem tuyết thơm ngon, bỗ dưỡng.
Dễ dàng vệ sinh và không gây ra tiếng ồn
Máy ép chậmSteba E400 có các bộ phận dễ dàng tháo rời, nên rất tiện để vệ sinh hơn so với máy ép thông thường do chúng có quá nhiều phụ kiện cần phải vệ sinh và đặc biệt là các lưỡi dao.
Như vậy, máy ép trái cây chậm Steba E400 mang đến những cốc nước trái cây ngon tuyệt, mang yêu thương đến mỗi thành viên gia đình.
Showroom Hà Nội Số 603 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, HN - Hotline/Zalo: 090 210 7997 (Bản đồ ) |
Showroom HCM Số 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q.Bình Thạnh - Hotline/Zalo: 0902 10 7997 (Bản đồ ) |