PHÂN PHỐI ĐIỆN MÁY CHÍNH HÃNG
Hotline/Zalo Dự án, B2B, Phân phối: 090 210 7997 - RSS

TRẢ GÓP
0% LÃI SUẤT

CHÍNH HÃNG
100% NHẬP KHẨU

THANH TOÁN
KHI NHẬN HÀNG

BẢO TRÌ
MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI

Máy giặt hấp sấy LG Styler S5MPC

Máy giặt hấp sấy LG Styler S5MPC

  • Loại bỏ 99% bụi mịn
  • Khử trùng/khử mùi 99,99%
  • Là li quần âu sắc nét và làm phẳng tinh tế
  • Sấy khô quần áo nhẹ nhàng
  • Tích hợp cả chức năng hút ẩm trong phòng

DIỆN TÍCH: m2 - QUỐC GIA: Hàn Quốc

Giá ĐẶC BIỆT trong 1 ngày DUY NHẤT!

Giá gốc: 41,000,000 ₫

Giá KM: 31,990,000 ₫

-22%
Mua ngay
Giao hàng và lắp đặt miễn phí ở Hà Nội và TP HCM*
Gọi đặt mua: 090 210 7997
Chi tiết sản phẩm

Mới đây, tiếp nối sự thành công của các model LG Styler S5MB, S5MBA và các model trong series S3, máy giặt hấp sấy LG Styler S5MPC một lần nữa lên ngôi với những cải tiến tuyệt vời hơn, ngày càng lý tưởng hơn cho các đối tượng khách hàng cao cấp.

Vậy chiếc tủ chăm sóc quần áo thông minh LG Styler S5MPC này có những cải tiến gì? Hãy cùng HomeAir tìm hiểu ngay trong những thông tin chi tiết về sản phẩm dưới đây:

Máy giặt hấp sấy LG Styler S5MPC có gì nổi trội?

Đầu tiên phải kế đến sự cải tiến về móc treo, vẫn giữ nguyên tần số di chuyển rung lắc đến 200 lần/phút như ở các model S5MB, S5MBA hay S5BB tuy nhiên thiết kế móc treo di chuyển đã có những thay đổi đáng kể.

Móc treo di chuyển độc đáo của LG Styler Hanger Plus với tần số chuyển động lên đến 200 lần/phút đã giúp loại bỏ được 99% bụi mịn có hại bám trên áo quần (loại bụi rất nhỏ bám trên áo quần có thể thâm nhập vào da và đường hô hấp, gây hại cho sức khỏe và loại bụi này rất khó bị đánh bay khi ra gió) một cách trực tiếp, tuy vậy, điểm khác biệt so với các model LG Styler cũ chính là sự rút ngắn chiều dài móc treo và thiết kế móc treo bên cạnh thanh rung.

Nhờ vậy mà móc treo di chuyển thuận tiện hơn, bạn có thể dễ dàng treo vào thanh rung hay lấy quần áo ra khỏi thanh rung dễ dàng hơn và cho phép người dùng có thể chăm sóc các bộ trang phục dài hơn một cách thuận tiện nhất có thể.

*Đã đăng ký 22 bằng sáng chế liên quan đến “giá treo di chuyển” trên

*Phần móc treo trung tâm có thể lựa chọn 1 trong 2 rãnh sao cho khoảng cách quần áo đồng đều nhất (tùy theo nhu cầu sử dụng của người dùng)

*Chú ý không được treo quần áo ở cả 2 rãnh trung tâm của giá treo di chuyển bởi hiệu suất làm sạch và làm khô quần áo có thể giảm và tuổi thọ thanh treo di chuyển có thể giảm đi nhanh chóng

*Sau khi rắc bụi mịn ISO 12103-1 (A2 Fine Test Dust) vào 3 vị trí trên lưng áo (chất liệu gồm 65% poly và 35% cotton) với kích thước 10 x 10 (cm) theo tiêu chuẩn mà hãng LG Styler đề xuất, hiệu quả loại bỏ bụi mịn trên đạt được ở mức trung bình là 99% sau khi cho chiếc áo dính bụi mịn đó vào trong máy giặt hấp sấy LG Styler S5MPC và lựa chọn quy trình khử trùng (bụi mịn) (Theo kết quả của thử nghiệm của Intertek)

*Tùy thuộc vào môi trường sử dụng, chất liệu áo quần, kích cỡ khác nhau, hiệu quả loại bỏ bụi mịn có thể khác nhau

Máy giặt hấp sấy LG Styler S5MPC loại bỏ bụi mịn hiệu quả 99%

Như đã nói ở trên, hiệu quả loại bỏ bụi mịn lên đến 99% có một phần công lao của giàn treo di chuyển tiên tiến Hanger Plus được cấp bằng sáng chế với thiết kế móc treo cùng công nghệ TrueSteamTM chăm sóc áo quần bằng hơi nước siêu nhỏ và nóng giúp tủ giặt sấy khô LG Styler S5MPC “bắt” bụi mịn ra khỏi áo quần hiệu quả.

*Thiết kế giàn treo độc đáo, chuyển động móc áo 200 lần/phút kết hợp cùng công nghệ TrueSteam tân tiến của LG Styler cho hiệu quả làm sạch bụi mịn trên áo quần siêu việt

*Một số chứng nhận thử nghiệm thực tế mới chỉ thực hiện trên mô hình LG Styler S5MPC

*Hình ảnh trên chỉ mang tính chất minh họa và có thể khác với hình ảnh thực tế

Tủ giặt khô LG Styler S5MPC cho hiệu quả khử trùng trên áo quần lên đến 99,99%

Công nghệ TrueSteamTM được ứng dụng cho máy giặt hấp sấy LG Styler S5MPC không chỉ được cấp bằng sáng chế về công nghệ tân tiến giúp làm sạch, chăm sóc áo quần cao cấp hiệu quả nhất cho đến thời điểm hiện tại mà nó còn đưuọc cấp bằng sáng chế cho sức khỏe nhờ khả năng loại bỏ lên đến 99,99% vi khuẩn, virus, … có hại trên áo quần.

LG Styler S5MPC tự hào là chiếc tủ chăm sóc quần áo với kết quả thử nghiệm diệt sạch vi khuẩn, virus, khử trùng cao nhất tại Hàn Quốc. Với công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới TrueSteam được cấp bằng sáng chế, tủ chăm sóc quần áo LG Styler S5MPC vừa tạo ra được hơi nước cung cấp cho quá trình làm sạch áo quần còn đem lại hiệu quả khử trùng tối ưu với hơi nước được tạo ra có nhiệt độ cao có khả năng tiêu diệt vi khuẩn, virus, …đặc biệt, các loại mùi hôi phổ biến trên áo quần như mùi thức ăn, mùi mồ hôi, … cũng được loại bỏ tối đa.

*Đã đăng ký 46 bằng sáng chế liên quan đến công nghệ “TrueSteam” (Tình trạng bằng sáng chế đã đăng ký tiêu chuẩn toàn cầu)

*Theo kết quả thử nghiệm của Viện Khoa học Y tế Hàn Quốc (KRIBS), sau khi cấy các loại vi khuẩn, virus điển hình như Staphylococcus aureus, Pseudomonas aeruginosa, phế cầu khuẩn và E. coli vào vải KS với 5 vị trí trên/ dưới/ trước/ sau/ bên trong của một chiếc áo và bật chế độ khử trùng vệ sinh quần áo (mức tiêu chuẩn Normal) thì hiệu quả khử trùng cho chiếc áo đó đạt được lên đến 99,99%.

*Tùy thuộc vào môi trường sử dụng, chất liệu áo quần, kích cỡ khác nhau, hiệu quả khử trùng có thể khác nhau

*Dựa trên kết quả xét nghiệm, vi-rút cúm (H3N2), adeno (ICHV), herpes (IBRV), corona (PEDV) được cấy vào khoảng rộng 5 x 5 (cm) và sau đó gắn vào các vị trí trên /giữa /dưới cùng của mặt sau 1 chiếc áo sơ mi và chọn chế độ khử trùng trên máy giặt hấp sấy LG Styler S5MPC thì chúng đều bị loại bỏ lên tới 99,99% (do Tổ chức Hợp tác Học thuật & Công nghiệp, Đại học Quốc gia Chungnam thực hiện xét nghiệm)

* Dựa trên kết quả kiểm tra, 99,99% corona [MHV] đã được loại bỏ trong quá trình khử trùng vệ sinh của LG Styler S5MPC. Phương thức kiểm tra: cấy vi-rút corona [MHV] vào một khoảng rộng 5 x 5 (cm) và gắn nó vào lưng trên /giữa /dưới của 1 chiếc áo sơ mi (do Tổ chức Hợp tác Học thuật & Công nghiệp Đại học Quốc gia Chungnam thực hiện kiểm tra)

*Virus corona [PEDV] và [MHV] là những loại virus corona khác chủng loại với virus coronavirus mới năm 2019 (COVID-19).

*Khi tính giá trị trung bình của hiệu suất khử mùi bằng cách so sánh nồng độ mùi bị hấp phụ trên diện tích 15 x 15 (cm2) của chất liệu vải tiêu chuẩn với chế độ làm sạch (tiêu chuẩn) thì KS K 0891, pyridine (thuốc lá) bị loại bỏ tới 99%, axit isovaleric (mồ hôi) bị loại bỏ 100%, valeraldehyde bị loại bỏ 98%, và trimethylamine (mùi cá thu) là 100%. (Viện nghiên cứu môi trường Taesung thực hiện thử nghiệm)

*Tùy thuộc vào môi trường sử dụng, chất liệu áo quần, kích cỡ khác nhau mà hiệu quả khử mùi có thể khác nhau

Hiệu quả loại bỏ virus của LG Styler S5MPC trên áo quần cao

Công nghệ TrueSteam đã được cấp bằng sáng chế toàn cầu về khả năng loại bỏ các virus, mầm gây bệnh cúm (H3N2), corona (MHV), corona (PEDV), adeno (ICHV) và herpes (IBRV) nhờ việc tạo ra hơi ẩm mang nhiệt độ cao khiến những virus này không có điều kiện thuận lợi để sinh sống.

Hiệu quả khử trùng vệ sinh tiêu chuẩn

Khi sử dụng máy giặt hấp sấy LG Styler S5MPC, người dùng có thể yên tâm khi chiếc tủ tiện ích, cao cấp này sẽ giúp bạn khử trùng hiệu quả. Các vi khuẩn gây ngộ độc thực phẩm, viêm ruột, ảnh hưởng có hại đến hệ tiêu hóa hay các vi khuẩn gây bệnh hen suyễn trong cuộc sống cũng sẽ bị loại bỏ tối đa, hiệu quả lên đến 99,99%. (theo chứng nhận của Hiệp hội Chống dị ứng Anh quốc BAF)

*Theo kết quả của cuộc kiểm tra của Đại học Yonsei Hàn Quốc, 100% mạt bụi nhà đã bị giết trong quy trình khử trùng vệ sinh (tiêu chuẩn)

*Tùy thuộc vào môi trường sử dụng, chất liệu áo quần, kích cỡ khác nhau mà hiệu quả khử trùng vệ sinh cho áo quần bởi LG Styler S5MPC có thể khác nhau

*Hiệu quả trên cũng cosgias trị tương tự khi thử nghiệm với vi khuẩn gây ngộ độc thực phẩm (Staphylococcus aureus), vi khuẩn gây viêm ruột (Escherichia coli) và vi khuẩn gây hen suyễn (Pneumococcus)

Hiệu quả khử mùi và các chất độc hại trong giặt khô

Nếu bạn đã từng đi giặt khô chắc hẳn sẽ thấy rõ sự khác biệt sau khi ra tiệm giặt khô và sau khi chăm sóc quần áo bằng LG Styler S5MPC bởi thường sau khi giặt khô, chất vải sẽ không còn tốt như khi chăm sóc bằng LG Styler. Đó là còn chưa kể nếu bạn dễ bị dị ứng với những dung môi giặt khô thì đó sẽ là một nỗi khiếp sợ thường trực với bạn mỗi khi sở hữu các trang phục cao cấp và đến lúc phải làm sạch các trang phục đó.

Không còn lo ngại khi có LG Styler S5MPC bởi chiếc tủ chăm sóc quần áo thông minh này sẽ giúp bạn làm sạch quần áo, chăm sóc những trang phục cao cáp của bạn một cách tỉ mẩn nhất đồng thời khử mùi mà không có bất kỳ hóa chất tẩy rửa nào gây hại cho áo quần, làn da cũng như sức khỏe của bạn.

Chu trình chăm sóc quần áo mạnh mẽ sẽ giúp bạn loại bỏ 99% chất độc hại trên quần áo trong quá trình giặt khô trước đó và mùi hôi trên áo quần cũng được loại bỏ ngay chỉ với chu trình chăm sóc tiêu chuẩn (Normal).

*Theo kết quả kiểm tra của Viện Nghiên cứu Môi trường Taesung, 99% chất độc hại trong giặt khô (perchloroethylene) đã được loại bỏ bằng cách so sánh nồng độ các chất được hấp phụ trên diện tích 15 x 15 (cm) của vải tiêu chuẩn với chu trình chăm sóc quần áo mạnh (Heavy hay Deodorize).

*Kết quả thử nghiệm của Viện nghiên cứu môi trường Taesung về khả năng mùi của máy giặt hấp sấy LG Styler S5MPC như đã nói ở trên

*Trước khi lựa chọn chu trình chăm sóc cho áo quần chuyên sâu, người sử dụng LG Styler S5MPC cần lưu ý kiểm tra các nhãn dán về cách chăm sóc áo quần trên chính những chiếc áo quần đó để tránh lựa chọn sai chu trình chăm sóc, tránh hư hại đến trang phục.

LG Styler S5MPC cũng nhận được Chứng nhận của Hiệp hội Chống Dị ứng Anh quốc BAF về khả năng diệt sạch mạt bụi trong nhà và trên áo quần gây ra bệnh nghẹt mũi, hen suyễn hay viêm mũi, …

Tủ chăm sóc quần áo LG Styler S5MPC nâng cấp tính năng chăm sóc quần âu

Việc xử lý nếp nhăn trên quần âu với tính năng quản lý quần được nâng cấp sẽ giúp những chiếc quần âu của bạn luôn có những nếp gấp li sắc nét đến từng milimet đồng thời các nếp nhăn trên quần hầu như không còn tồn tại với chỉ 20 phút trong đặt trong bộ phận là li ở cửa máy giặt hấp sấy LG Styler S5MPC.

Với tính năng quản lý ống quần (làm phẳng và tạo nếp gấp li) đã được cấp bằng sáng chế của LG Styler S5MPC, bạn có thể đặt trực tiếp quần vào vị trí là li, tạo kiểu theo hướng dẫn một cách dễ dàng mà vẫn thu được hiệu quả làm phẳng và là li tối ưu, cho những chiếc quần âu với form dáng như mới lấy từ shop bán trang phục về.

*Đã đăng ký 7 bằng sáng chế liên quan đến “nếp nhăn Pantal” (nhăn nhàu trên quần âu) và 46 bằng sáng chế liên quan đến công nghệ “TrueSteam” (Tình trạng bằng sáng chế đã đăng ký tiêu chuẩn toàn cầu)

LG Styler S5MPC hút ẩm và sấy khô nhẹ nhàng cho áo quần của bạn

Với công nghệ sấy tiên tiến của Tromso, quần áo sẽ luôn khô ráo, gọn gàng và mịn màng bởi công nghệ này sẽ chăm sóc áo quần ẩm ướt sau khi qua công đoạn làm sạch hay quần áo ẩm ướt khi đi ngoài trời về một cách tinh tế nhất: hút ẩm và sấy khô ở nhiệt độ thấp.

Phương pháp hút ẩm nhiệt độ thấp của máy bơm nhiệt biến tần LG Styler S5MPC này cũng được cấp bằng sáng chế bởi không chỉ mang danh là phương pháp sấy khô quần áo tân tiến mà hiệu quả thực mà nó mang lại cũng rất cao.

*Đã đăng ký 22 bằng sáng chế liên quan đến “khử ẩm ở nhiệt độ thấp” (Tình trạng bằng sáng chế đã đăng ký tiêu chuẩn toàn cầu)

LG Styler S5MPC cũng chăm sóc cho không gian nhà bạn

Nếu bạn để ý đến những ảnh mà HomeAir đăng trong phần thông tin chi tiết về sản phẩm này thì có thể thấy được thiết kế của chiếc tủ giặt hấp sấy thông minh cao cấp S5MPC có thiết kế thực sự sang trọng và tiện nghi cho gia đình bạn. Và không chỉ tôn vinh vẻ đẹp căn phòng của bạn với kiểu dáng thiết kế bắt mắt, tinh tế mà chiếc tủ này còn là một chiếc máy chăm sóc trong phòng tuyệt vời dành cho mỗi gia đình với chức năng hút ẩm trong phòng tiện dụng.

Với những căn phòng như phòng thay đồ, phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, … nơi đặt chiếc máy sang trọng này bạn cũng có thể tận dụng tính năng hút ẩm trong phòng và chăm sóc những bộ quần áo đã được lấy ra từ LG Styler S5MPC khỏi nấm mốc và ẩm ướt trong mùa ẩm.

Công suất hút ẩm của máy lên đến 10L/ chu trình hút ẩm, tuy không có công suất lớn như những chiếc máy hút ẩm gia dụng nhưng với diện tích phòng khoảng 40m2 trở xuống thì chiếc “máy hút ẩm” LG Styler này vẫn đảm nhiệm được “trọng trách” chăm sóc không khí trong phòng nhé!

*Kết quả thử nghiệm trong nhà, công suất hút ẩm trong quá trình hoạt động của 1 chu trình hút ẩm trong nhà 10L

*Khả năng hút ẩm của LG Styler S5MPC được đề cập đến ở đây là khả năng máy có thể hút ẩm trong 1 ngày ở điều kiện nhiệt độ 27℃ và độ ẩm 60% RH không tính đến dung tích khoang chứa nước.

*Tùy theo điều kiện môi trường sử dụng thực tế mà hiệu suất hút ẩm có thể thay đổi

*Khi hút ẩm trong phòng, cần lưu ý mở cửa máy giặt hấp sấy LG Styler S5MPC ít nhất 45o.

Thiết kế góc cạnh óng ánh của LG Styler S5MPC

Thiết kế đường viền tủ chăm sóc quần Styler S5MPC óng ánh như kim cương kết hợp đường cắt ở cửa tủ với thiết kế gương pha trộn màu đen làm tăng thêm sự sang trọng và tinh tế của Styler S5MPC.

Thông minh hơn và tiện lợi hơn với ứng dụng LG ThinQ

Bằng cách đăng ký tài khoản sử dụng LG Styler trên ứng dụng LG ThinQ, người dùng có thể kiểm tra những chu trình chăm sóc áo quần bổ sung, số lần sử dụng máy và năng lượng điện tiêu thụ trên chiếc smartphone nhỏ gọn có cài đặt ứng dụng đó. Đây là những thứ mà bạn không thể kiểm tra và theo dõi trên màn hình hiển thị và điều khiển của LG Styler được.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể vận hành LG Styler S5MPC từ xa với các chức năng điều khiển từ xa tiện dụng mà không nhất thiết phải ở nhà mới sử dụng và điều khiển được thiết bị này.

*Các chu trình chăm sóc quần áo được tải xuống có thể khác nhau đối với từng model LG Styler (hướng dẫn sử dụng máy giặt hấp sấy LG Styler S5MPC sẽ giúp bạn)

*Chỉ có 1 chu trình chăm sóc quần áo được tải xuống duy nhất được lưu nhớ trên máy ở chế độ mặc định và bạn có thể thay đổi chu trình chăm sóc này thông qua ứng dụng LG ThinQ.

*Để kích hoạt điều khiển từ xa, bạn cần nhấn giữ nút sấy khô tự chọn trên bảng điều khiển trực tiếp ở mặt trước của LG Styler S5MPC trong vòng 3 – 5 giây

LG Styler S5MPC và các tính năng tiện ích giúp cuộc sống hàng ngày

  • Màn hình “thần kỳ”: Chỉ với một thao tác chạm, bạn có thể xem và vận hành tất cả các chức năng của LG Styler trong nháy mắt
  • Móc áo với chức năng bổ sung: Chức năng móc treo quần dài đã được thêm vào móc treo áo, vì vậy bạn có thể sử dụng các móc treo áo để treo quần và chưm sóc quần tương tự với chăm sóc áo, váy, …
  • Chăm sóc quần áo đặc biệt: Hơi ẩm tạo ra dưới dạng siêu mịn sẽ thấm sâu vào từng kẽ vải, chất liệu của trang phục kể cả những chất liệu chống thấm nước để giữ hơi ẩm lâu dài trên áo quần giúp cho việc làm sạch, khử trùng, diệt khuẩn, diệt mạt bụi và khử mùi tốt hơn

Thông số kỹ thuật của LG Styler S5MPC

Model

LG Styler S5MPC

Xuất xứ

Hàn Quốc

Điện áp

220V ~ 60Hz

Kích thước

600 × 1960 × 596 mm

Khối lượng quần áo tối đa/lần chăm sóc

8,2kg

Khối lượng máy

105kg

Công suất tiêu thụ

1700 W

Bảng điều khiển

Màn hình LCD, phím bấm cảm ứng

Chế độ chăm sóc

Chức năng

Thời gian thực hiện

Chế độ Refresh

Khử mùi, làm mới quần áo

·         Heavy: 65 phút

·         Normal: 36 phút

·         Light: 20 phút

Chế độ Sanitize

Tiệt trùng không sử dụng hoá chất. Đã được kiểm chứng bởi Intertek và chứng nhận bởi BAT (The Bristish Allergy Foundation – Hiệp hội về các bệnh dị ứng Anh)

·         Heavy: 79 phút

·         Normal: 82 phút

Gentle Dry

Làm khô quần áo nhanh gấp 21 lần so với treo quần áo bình thường mà không làm hại hay co quần áo.

·         Normal: 120 phút

·         Delicates: 150 phút

Pants Press

Là hơi quần

 

Phụ kiện

Móc treo áo

5 chiếc (cải tiến so với model cũ)

Móc treo quần

1 chiếc

Là quần tự động

có sẵn trong máy, cải tiến, thuận tiện hơn so với các model trước

Khay đựng đồ vật

1 chiếc

Miếng tạo mùi hương

1 hộp

Đến với HomeAir, khách hàng sẽ được chọn mua tủ chăm sóc quần áo thông minh tốt nhất cho gia đình!

Dự án, Bán sỉ, B2B: 090 210 7997

Showroom Hà Nội
Số 603 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, HN - Hotline/Zalo: 090 210 7997 (Bản đồ )
Showroom HCM
Số 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q.Bình Thạnh - Hotline/Zalo: 0902 10 7997 (Bản đồ )
SẢN PHẨM CÙNG TẦM GIÁ
Máy giặt sấy lồng ngang 21kg LG F2721HVRB

Máy giặt sấy lồng ngang 21kg LG F2721HVRB

Giá gốc: 41,990,000 ₫

Giá KM: 26,390,000 ₫

Bàn Caso Sound & Cool White tích hợp dàn âm thanh và tủ mát

Bàn Caso Sound & Cool White tích hợp dàn âm thanh và tủ mát

Giá gốc: 41,990,000 ₫

Giá KM: 35,990,000 ₫

Máy giặt Bosch WAW28480SG 9kg

Máy giặt Bosch WAW28480SG 9kg

Giá gốc: 41,200,000 ₫

Giá KM: 20,990,000 ₫

Máy giặt sấy Bosch WNA254U0SG

Máy giặt sấy Bosch WNA254U0SG

Giá gốc: 40,190,000 ₫

Giá KM: 22,590,000 ₫

Máy lọc không khí Aeris Aair 3-in-1 Pro

Máy lọc không khí Aeris Aair 3-in-1 Pro

Giá gốc: 41,850,000 ₫

Giá KM: 22,990,000 ₫

Sản phẩm liên quan