Máy lọc không khí cao cấp & thông minh
Hotline Dự án, B2B, Phân phối: 090 210 7997 - RSS

TRẢ GÓP
0% LÃI SUẤT

CHÍNH HÃNG
100% NHẬP KHẨU

THANH TOÁN
KHI NHẬN HÀNG

BẢO TRÌ
MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI

5 tác dụng của máy lọc không khí cao cấp và máy lọc không khí giá rẻ


 

Trên thị trường các sản phẩm máy lọc không khô khí cao cấp và giá rẻ là hai dòng máy mức giá chênh lệch rất lớn, vậy tác dụng của máy lọc không khí cao cấp và máy lọc không khí giá rẻ là gì mà có sự chênh lệch cao đến vậy. Vì sao mà các dòng máy lọc không khí cao cấp được đánh giá cao dù mức giá của nó không hề rẻ với thị trường lớn người dùng việt nam. 

Trước sự phát triển chóng mặt của kinh tế đô thị kéo theo sự ô nhiễm nặng của môi trường khiến cho không khí bị ô nhiễm ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Trước tình trạng đó, máy lọc không khí là giải pháp tốt nhất nhằm phòng bệnh hiệu quả, tiêu diệt các vi khuẩn lây bệnh và lọc sạch không khí. Chính vì thế mà tác dụng đem lại của máy lọc không khí 

Thế nào là máy lọc không khí? Tác dụng của máy lọc không khí

Máy lọc không khí là gì ? thiết bị này được cho là giải pháp hiệu quả trong điều kiện môi trường đang ngày càng trở nên ô nhiễm nghiêm trọng. Máy lọc không khí được bán tại thị trường Việt Nam với nhiều thương hiệu khác nhau và các phân khúc giá khác nhau. Một số thương hiệu máy lọc không khí được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng như: LG, AO Smith, Coway, Sharp, Boneco,...

Tác dụng của máy lọc không khí là thiết bị lọc không khí dành cho gia đình, cơ quan, trường học. Máy lọc được thiết kế với các màng lọc giúp lọc sạch không khí và các vi khuẩn gây hại. Các màng lọc này còn có tác dụng lọc sạch tới 99,99% vi khuẩn, nấm mốc và virus lây bệnh trong không khí, lọc sạch hiệu quả bụi mịn mà mắt thường không thể nhìn thấy.

Ngoài tác dụng trong việc lọc sạch không khí thì máy lọc không khí còn có thêm chức năng làm mát không khí. Các dòng máy lọc không khí hiện nay đều được thiết kế hiện đại, đa dạng các loại công suất phù hợp cho cả gia đình và những không gian lớn hơn. Chức năng lọc bụi siêu mịn cùng khả năng tạo độ ẩm cho không khí phù hợp với sức khỏe người sử dụng.

Người ta kết hợp thêm các tính năng với máy lọc không khí một cách hiệu quả như khả năng: hút ẩm, tạo ẩm. Một số dòng máy còn tích hợp chức năng bắt muỗi bằng tia đèn UV. Những tác dụng của máy lọc không khí được thêm và được thay đổi giúp người dùng dễ tiếp cận hơn. Đây là một trong những mẫu máy lọc không khí đa tính năng được một số hãng chuyên về điện máy sản xuất.

Máy lọc không khí còn được sử dụng trong cả trường học, bệnh viện

Máy lọc không khí được chia thành "mấy loại" hiện nay?

Trên thị trường xuất hiện nhiều dòng máy lọc từ giá rẻ đến cao cấp của các thương hiệu khác nhau. Có thể phân máy lọc không khí làm 2 loại theo phân khúc giá là máy lọc không khí cao cấp và máy lọc không khí giá rẻ.

  • Máy lọc không khí cao cấp: Đây là các dòng máy lọc không khí có mức giá từ trên 10.000.000 đồng. Tích hợp nhiều chức năng và cảm biến hiện đại và đem lại hiệu suất lọc không khí vượt trội, tuổi thọ cao và kiểu dáng bền đẹp. Nhiều dòng máy lọc không khí cao cấp có khả năng lọc tại những không gian có diện tích rộng lớn, phù hợp cho cả trường học, bệnh viện, cơ quan.
  • Máy lọc không khí giá rẻ: Được đánh giá là máy lọc không khí ở phân khúc giá rẻ chỉ dao động từ dưới 7.000.000 đồng. Một số dòng máy sẽ có các màng lọc ít hơn, hiệu suất lọc thấp hơn, diện tích lọc sạch không khí nhỏ so với dòng máy lọc cao cấp. Chất lượng màng lọc và cảm biến sẽ không chuẩn như các dòng máy lọc không khí cao cấp.

Máy lọc được phân chia theo mức giá bán và thương hiệu

5 tác dụng của máy lọc không khí trên thị trường

Mỗi dòng máy lọc không khí dù ở phân khúc giá nào cũng có những tác dụng nhất định trong việc lọc không khí và tiêu diệt vi khuẩn. Để hiểu rõ hơn vì sao mà mức giá máy lọc không khi lại có sự chênh lệch lớn đến vậy, thì Cùng tìm hiểu 5 tác dụng chính của máy lọc không khí giá rẻ và máy lọc không khí cao cấp.

Tác dụng của máy lọc không khí cao cấp

Máy lọc không khí cao cấp là dòng máy lọc ở phân khúc giá thành cao, phù hợp với những nhu cầu đòi hỏi hiệu suất lọc không khí mạnh mẽ. 5 tác dụng của dòng máy lọc không khí cao cấp như:

Vận hành nhanh chóng

Rất nhiều dòng máy lọc không khí cao cấp cho thấy sự vận hành chóng, bền bỉ và ưu việt hơn so với những dòng giá rẻ. Một số máy lọc không khí cao cấp như Boneco P700, P500, H680, H300... Thương hiệu LG có LG Puricare 1 tầng và 2 tầng với các đời khác nhau. Thương hiệu AO Smith như AO Smith KJ500F-B01, KJ420F-B01,...

Tính năng cảm biến không khí

Máy lọc không khí có tác dụng tạo độ ẩm, tự động làm sạch với chức năng cảm biến không khí thông minh. Các dòng máy cao cấp cho người dùng thấy khả năng phát hiện bụi mịn, mùi hôi khó chịu trong không khí và làm sạch hiệu quả. Boneco H680 còn giúp tạo độ ẩm 1000g/h, 6,34gal/ ngày.

Tích hợp nhiều chức năng điều khiển thông minh

Cơ chế lọc trải qua 3 giai đoạn giúp lọc sạch hiệu quả

Cơ chế lọc của máy lọc không khí trải qua 3 giai đoạn với màng lọc thô sơ cấp, màng lọc Carbon than hoạt tính, màng lọc HEPA. Hiệu suất làm sạch cả những bụi mịn lẫn trong không khí mà mắt thường không thể nhìn thấy được.

Phù hợp cho không gian lớn

Đối với diện tích thích hợp dành cho các máy lọc không khí cao cấp thường ở diện tích rộng. Phù hợp làm sạch cho nhiều không gian khác nhau lên đến 40 - 60m2, thậm chí là 100m2.

Linh phụ kiện cao cấp giúp tăng tuổi thọ và hiệu suất lọc không khí

Toàn bộ linh phụ kiện và vật liệu chế tạo máy lọc không khí đều được sử dụng vật liệu cao cấp. Điều này không chỉ giúp tăng hiệu suất lọc mà còn duy trì tuổi thọ cao, vận hành êm ái, không tạo tiếng ồn.

Dòng máy lọc không khí và tạo ẩm cao cấp Boneco H680

Tác dụng của máy lọc không khí giá rẻ

Máy lọc không khí giá rẻ nằm ở mức giá khiêm tốn nhưng không vì thế mà tác dụng lọc không khí giảm sút. Đây là các model có mức giá khá vừa đối với nhiều người tiêu dùng việt, khi mà vẫn chưa biết máy lọc không khí là gì thì việc bỏ ra một số tiền quá lớn khiến nhiều người lo lắng.  5 tác dụng của máy lọc giá rẻ như:

Tác dụng của máy lọc không khí giá rẻ giúp tiết kiệm tối ưu chi phí

Thay vì mua máy lọc với mức trên 10.000.000 đồng, thậm chí lên đến gần 50.000.000 đồng thì máy lọc giá rẻ chỉ khoảng dưới 7.000.000 đồng. Giúp tiết kiệm chi phí cho những gia đình vẫn muốn lọc không khí nhưng không có điều kiện sắm máy lọc cao cấp. Đi cùng với đó là hiệu suất chỉ đáp ứng cho phòng nhỏ và trải nghiệm không quá ấn tượng như các dòng máy cao cấp. 

Lọc bụi hiệu quả với màng lọc Hepa

Mặc dù giá rẻ nhưng máy lọc không khí phân khúc thấp vẫn có tác dụng cao trong việc lọc sạch bụi, vi khuẩn gây hại, mùi khó chịu, nấm mốc. Hiệu suất lọc tương đối cao và mạnh mẽ. Tuy mức giá thấp nhưng màng lọc vẫn được trang bị đầy đủ như: màng than hoạt tính, màng Hepa, tuy nhiên tiêu chuẩn màng lọc không được cao như các phiên bản cao cấp.

Phù hợp cho những không gian nhỏ

Thông thường, tác dụng của máy lọc không khí sẽ hiệu quả cho phòng nhỏ diện tích chủ đạo của dòng sản phẩm này là: 10-40m vuông. Đây là một trong những. Khi ở trong diện tích rộng máy sẽ làm việc không hiệu quả.

Khử sạch mùi hôi, bụi bẩn và phấn hoa

Không chỉ các dòng máy lọc cao cấp mới loại bỏ được bụi mịn và phấn hoa. Với màng lọc được thiết kế hiện đại, kiểu dáng nhỏ gọn. Máy lọc không khí giá rẻ cũng có tác dụng cảm biến cực nhạy với vi khuẩn, bụi bẩn và hoạt động hiệu quả trong việc lọc sạch không khí.

Máy lọc không khí giá rẻ giúp tối ưu chi phí

Hệ thống lọc theo các bước

Mỗi dòng máy lọc của các thương hiệu khác nhau lại cho những cấu tạo và chức năng riêng biệt. Các thương hiệu thường cho ra các dòng máy lọc giá rẻ như Sharp, Winix, Coway, với các model như: Sharp FP-J30, Sharp FP-J40E, Sharp FP-J80EV, Winix Zero S, Coway AP-0509DH,...3 màng lọc chính của máy là màng lọc thô, màng lọc Carbon, màng lọc HEPA.

Tác dụng của máy lọc không khí đối với đời sống của con người ngày càng trở nên quan trọng. Thiết bị này ngày càng phổ biến trong gia đình người tiêu dùng Việt, nó có đủ các yếu tố để tạo nên một