PHÂN PHỐI ĐIỆN MÁY CHÍNH HÃNG
Hotline/Zalo Dự án, B2B, Phân phối: 090 210 7997 - RSS

TRẢ GÓP
0% LÃI SUẤT

CHÍNH HÃNG
100% NHẬP KHẨU

THANH TOÁN
KHI NHẬN HÀNG

BẢO TRÌ
MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI

Ra mắt tủ chắm sóc quần áo thông minh S5MB chính hãng tại Việt Nam


LG vừa công bố ra mắt chiếc tủ chăm sóc quần áo thông minh LG Styler S5MB mặt gương pha lê, đây là một trong những phiên bản chính hãng đầu tiên tại Việt Nam có số lượng móc treo lên tới 5 móc và có thể đáp ứng nhu cầu của cả gia đình. Với phiên bản 3 móc trước đây thì việc sử dụng chỉ cho một người, còn với phiên bản 5 móc thì sử dụng có phần đa dạng hơn và hiệu quả hơn cho cả gia đình.

Chiếc tủ chăm sóc quân áo thông minh LG Styler S5MB được sẵn sàng ra mắt trong khoảng giữ năm 2021, khi mà các sản phẩm được tiếp cận với người tiêu dùng Việt Nam, tuy là một sản phẩm mới nhất được LG Việt Nam công bố nhưng theo nghiên cứu thì mẫu tủ chăm sóc quần áo LG Styler S5MB đã được thiết kế từ năm 2019 tại thị trường Hàn Quốc. Tuy nhiên tại Việt Nam, nhu cầu sử dụng quần áo cao cấp ngày càng nhiều và khả năng xử lý quần áo luôn hiệu quả trên các dòng máy LG Stlyler luôn được người dùng đánh giá cao nên những sản phẩm thế hệ tiếp theo sẽ được LG xuất sang Việt Nam.

Việt Nam là thị trường tiềm năng về sản phẩm tủ chăm sóc quần áo thông minh

Là môi trường có khí hậu nóng ẩm, các loại chất liệu quần áo rất dễ bị hư hỏng và nhanh giảm tuổi thọ, những bộ quần áo hàng hiệu thường lại là những trang phục hạn chế các tẩy rửa mạnh, điều đó khiến việc làm sạch các bộ quần áo hàng hiệu cần phải đến các tiệm hoặc sử dụng các thiết bị như tủ chăm sóc quần ao thường xuyên hơn. Vì thế mà ngày càng nhiều người quan tâm đến dòng sản phẩm của LG Styler này với tiêu chí sử dụng như một thiết bị thiết yếu.

ra-mat-tu-cham-soc-quan-ao-lg-styler-s5mb-1

Phiên bản LG Styler đã ra mắt 2 sản phẩn 3 móc trước đó vào năm 2020 đó là chiếc tủ chăm sóc quần áo thông minh LG Styler S3RF, S3WF. Cả hai đều được ưa chuộng khá nhiều trong suốt 1 năm qua, đây là một thiết bị đã giúp người dùng Việt Nam hiểu hơn về thiết bị gia dụng thông minh hàng đầu hiện nay tại các nước phát triển.

Với phiên bản LG Styler S5MB lần này với phong cách thiết kế mặt Gương Pha lê tạo nên sự lấp lánh cho thiết bị và không gian phòng. Phiên bản tủ chăm sóc quần áo thông minh LG Styler S5MB sẽ mang đến một lựa chọn mới với phong cách hoàn toàn mới, những phân khúc máy giặt hấp sấy cao cấp được LG Styler mang đến luôn là ưu điểm vượt trội của LG. 

Ra mắt chiếc tủ chăm sóc quần áo thông minh LG Styler S5MB chính hãng

Với kích thước khá lớn, nó cần phải được chuẩn bị trong thiết kế nội thất sẵn nếu như không muốn làm mất tính mỹ thuật của không gian. Kích thước 600x1960x596 khá giống một chiếc tủ đứng treo quần áo, tuy nhiên khoảng cách từ móc treo xuống mặt đất cũng chỉ cao hơn so với phiên bản 3 móc khoảng 100-200mm mà thôi, vì thế vẫn khá thuận tiện cho việc đứng treo đồ một cách thoải mái nhất. 

Vì đây là một trong những mẫu thiết kế mới tại Việt Nam và dành cho thị trường Việt, nên toàn bộ ngôn ngữ đã được chuyển sang tiếng Anh. Đây cũng là một điểm giúp việc đọc hiểu các tính năng trở nên dễ dàng hơn với người dùng Việt Nam. Với công nghệ kết nối thông minh, những thiết bị tủ chăm sóc quần áo đều được kết nối qua hệ thống LG ThinQ, một nền tảng phục vụ quản trị và kết nối các sản phẩm của LG. 

ra-mat-tu-cham-soc-quan-ao-lg-styler-s5mb-3

LG Styler S5MB ra đời với hệ thống móc treo 5 móc treo cho phép treo tối đa 3 quần và 2 áo hoặc tối đa 5 áo. Ngoài ra hệ thống ép li vẫn được tích hợp ở cửa thì những bộ phận như: khay đựng phụ kiện, khay đựng giấy thơm, bình nước vào, bình nước thải vẫn ở vị trí quen thuộc để người dùng không bị bỡ ngỡ khi sử dụng lần đầu. Mặc dù các bộ chỉ được nâng cấp so với chiếc tủ chăm sóc quần áo S3RF & S3WF nhưng đây là một sản phẩm còn rất mới lạ với nhiều người lần đầu sử dụng.

Trang trí phòng với tủ chăm sóc quần áo thông minh LG Styler S5MB chính hãng

Là một thiết bị có thể trang trí nội thất tuyệt đẹp, mặt trước được phủ gương pha lê với những ưu điểm về độ sáng bóng, phản chiều ánh sáng tuyệt vời, giúp nội thất của bạn luôn lấp lánh và sáng. Các nét cắt trên mặt cánh cửa cho thấy LG Styler S5MB đạt một thiêt kế rât thời thượng. 

Có thể lắp đặt chiếc tủ chăm sóc quần áo ở khá nhiều phòng, thường nó có thể đặt tại các phòng thay đồ hoặc đựng bộ trang phục cao cấp, nếu thường xuyên sử dụng hãy đặt nó trong phòng các nhân của bạn, tuy là môt thiết bị điện tử cao cấp nhưng hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Ngoài ra việc lắp đặt máy có thể được diễn ra từ phòng phòng khách, phòng ngủ, với quá trình giặt khép kín thì dù bạn lắp đặt ở đâu cũng không bị ảnh hưởng đến các đồ dùng khác.

ra-mat-tu-cham-soc-quan-ao-lg-styler-s5mb-6

So với phiên bản 3 móc mặt kính thì chiếc LG Styler S5MB gần như sử dụng mặt gương hoàn toàn với màu sẫm, một thiết kế mới lạ hoàn toàn với 2 model 3 móc, với mức giá cũng không quá cao như phiên bản 5 móc được nhập từ Hàn Quốc. Phiên bản nhập khẩu được đảm bảo về chất lượng và vận chuyển một cách hiệu quả, đây là một trong những điểm cộng mà người dùng các phiên bản chính hãng luôn yên tâm.

Giá bán tủ chăm sóc quần áo thông minh LG Styler S5MB chính hãng tại Việt Nam

Chiếc tủ chăm sóc quần áo được phân phối chính hãng tại HomeAir, đây là sản phẩm được cải thiện ưu việt về cả công nghệ và hiệu năng giặt, chăm sóc quần áo của LG S5MB được nâng cấp với chất lượng phiên bản cải thiện đáng kể. Phiên bản tủ chăm sóc quần áo 5 móc được trang bị tối đa lên tới 5 móc treo và 1 móc là li quần, đây cũng là số lượng móc lớn nhất hiện nay cho một chiếc tủ chăm sóc quần áo, và bạn không cần phải mua thêm bất kì chiếc móc nào nữa. 

ra-mat-tu-cham-soc-quan-ao-lg-styler-s5mb-2

Mức giá bán của tủ chăm sóc quần áo thông minh LG Styler S5MB tại Việt Nam khoảng trên dưới 50 triệu đồng, đây là một mức giá được đánh giá phù hợp tại thị trường có mức thu nhâp trung bình cao trong khu vực Đông Nam Á. Với mức giá này nó sẽ vẫn phù hợp với nhóm người có thu nhập cao tại Việt Nam, từ đó mà các sản phẩm như LG Styler S3RF và LG Styler S3WF dễ tiếp cận hơn với người có thu nhập thấp.