PHÂN PHỐI ĐIỆN MÁY CHÍNH HÃNG
Hotline/Zalo Dự án, B2B, Phân phối: 090 210 7997 - RSS

TRẢ GÓP
0% LÃI SUẤT

CHÍNH HÃNG
100% NHẬP KHẨU

THANH TOÁN
KHI NHẬN HÀNG

BẢO TRÌ
MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI

AirVisual App - ứng dụng chất lượng không khí số 1 thế giới


Tính đến nay đã có hàng triệu người tin cậy và sử dụng AirVisual App. Ứng dụng này sẽ cung cấp đến người dùng những thông tin liên quan đến thời tiết và chất lượng không khí cực kỳ cục bộ hóa mà bạn có thể tin cậy dù bạn ở bất kỳ đâu. Ứng dụng AirVisual này không chỉ dừng lại ở đó mà nó còn đem đến rất nhiều tiện ích cùng việc giải đáp hợp lý, chính xác cho những điều mà bạn đang băn khoăn, thắc mắc:

 airvisual-app

AirVisual App luôn biết chất lượng không khí của bạn

Vị trí cập nhật tự động và cảnh báo thông minh từ ứng dụng AirVisual cho phép bạn thực hiện những thao tác, hành động phù hợp với điều kiện thời tiết và chất lượng không khí.

airvisual-app-1

AirVisual App hiểu không khí mà bạn đang hít thở mỗi ngày, mỗi giờ

Với ứng dụng AirVisual được cài đặt trên thiết bị thông minh của mình (iOS, Android) người dùng có thể dễ dàng theo dõi mật độ và mức độ gây hại của các chất gây ô nhiễm cho không khí chính bao gồm: PM2.5, PM10, Ozone, NO₂, CO₂, & SO₂ trên một giao diện đẹp, đơn giản, trực quan và sinh động.

airvisual-app-6

Ứng dụng AirVisual hỗ trợ lên kế hoạch để giữ gìn sức khỏe của bạn

Dự báo trong 7 ngày được phát triển bằng những thuật toán tinh vi và công nghệ AI cung cấp cho bạn năng lực dự đoán chuẩn xác và chắc chắn.

airvisual-app-2

Không khí của thế giới - trong AirVisual App - trong tầm tay bạn

airvisual-app-3

Truy cập các tập dữ liệu từ các cơ quan chính phủ, màn hình AirVisual Pro do nguồn lực cộng đồng và hình ảnh vệ tinh để cung cấp hình ảnh toàn diện nhất về chất lượng không khí toàn cầu của thế giới.

AirVisual giám sát chất lượng không khí trong nhà tức thì

airvisual-app-4

Không khí trong nhà có thể ô nhiễm gấp 2-5 lần ngoài trời. AirVisual App sẽ giúp bạn theo dõi các vị trí trong nhà và các thiết bị gia đình để hít thở không khí sạch suốt ngày đêm.

Các tính năng chính của AirVisual App giúp bạn an toàn khỏi ô nhiễm không khí

airvisual-app-5

 • Biểu tượng đồng hồ
  • Thông tin thời tiết và chất lượng không khí theo thời gian thực: Trực tiếp phủ sóng toàn cầu về các thông số thời tiết và ô nhiễm không khí chính.
 • Biểu tượng trái tim
  • Khuyến nghị sức khỏe: Làm theo lời khuyên để giảm nguy cơ sức khỏe của bạn và tiếp xúc với các chất ô nhiễm không khí.
 • Biểu tượng lịch
  • Dự báo thời tiết và ô nhiễm không khí trong 7 ngày: Lên kế hoạch cho các hoạt động ngoài trời của bạn để tối ưu hóa sự thoải mái và sức khỏe.
 • Biểu tượng tờ báo
  • Tin tức ô nhiễm không khí và tài nguyên giáo dục: Luôn cập nhật các sự kiện hiện tại về ô nhiễm không khí, các phát hiện y tế và tin tức nóng hổi.
 • Biểu tượng đồ họa
  • Dữ liệu lịch sử, thời gian thực và dự báo ô nhiễm không khí: Nhận số liệu chi tiết về các chất ô nhiễm không khí chính ở hơn 70 quốc gia.
 • Biểu tượng mục tiêu
  • Bản đồ ô nhiễm thế giới: Khám phá các chỉ số ô nhiễm không khí theo thời gian thực trên toàn cầu trong một cái nhìn toàn cảnh.
 • Biểu tượng tiện ích con
  • Phụ tùng chất lượng không khí: Dữ liệu chất lượng không khí trực tiếp cho các vị trí yêu thích của bạn mà không cần mở ứng dụng.
 • Biểu tượng chuông báo
  • Cảnh báo chất lượng không khí: Nhận thông báo khi chất lượng không khí ngoài trời không đạt tiêu chuẩn của bạn.

AirVisual trả lời tất cả các câu hỏi về chất lượng không khí của bạn

Chất lượng không khí ở thành phố của tôi như thế nào?

airvisual-app-7

Không có câu trả lời cụ thể cho chất lượng không khí của thành phố bạn như thế nào. Ô nhiễm không khí có tính năng động và có thể thay đổi trong ít phút dựa trên các kiểu thời tiết, nguồn gây ô nhiễm, hành vi của con người và các biến số khác. Do đó, dữ liệu và nhận thức về ô nhiễm không khí trong thời gian thực là rất quan trọng để bảo vệ bạn khỏi những tác động xấu.

Bằng cách bật dịch vụ định vị và thông báo trên AirVisual App, bạn có thể yên tâm rằng mình luôn được thông báo về mức độ ô nhiễm tăng đột biến, cho dù bạn ở đâu.

Những nguy cơ sức khỏe liên quan đến hít thở không khí ô nhiễm là gì?

airvisual-app-8

Những ảnh hưởng ngắn hạn đến sức khỏe của việc hít thở không khí ô nhiễm bao gồm:

 • Kích ứng mắt, họng và mũi
 • Thở khò khè, ho và lên cơn hen suyễn
 • Tức ngực và đau ngực
 • Hụt hơi và khó thở
 • Nhịp tim bất thường
 • Đau khi hít thở sâu
 • Viêm của niêm mạc phổi và tăng sự khó chịu về đường hô hấp

Ảnh hưởng sức khỏe lâu dài của việc phơi nhiễm kéo dài có thể bao gồm bệnh tim mạch, bệnh hô hấp, giảm chức năng phổi, ung thư và tử vong sớm.

Tôi có nguy cơ hít thở không khí có hại không?

airvisual-app-9

Mọi người đều có nguy cơ hít thở không khí ô nhiễm có hại hàng ngày - dù ở trong nhà hay ngoài nhà. Nghĩa là không chỉ ô nhiễm không khí ngoài trời mà còn có cả ô nhiễm không khí trong nhà.

Chất lượng không khí có thể nhanh chóng đạt đến mức không lành mạnh trong các hoạt động hàng ngày của chúng ta như nấu ăn, dọn dẹp và lái xe hoặc đi xe đạp khi tham gia giao thông. Trong một mô hình chất lượng không khí mới do Tổ chức Y tế Thế giới công bố, ước tính rằng 92% dân số thế giới hiện đang hít thở không khí ô nhiễm, không an toàn.

Các loại ô nhiễm không khí khác nhau là gì?

Có sáu chất ô nhiễm chính thường được đo bởi các trạm quan trắc của chính phủ và được sử dụng để tính AQI tổng thể. Các chất ô nhiễm này bao gồm: PM2.5, PM10, carbon monoxide (CO), sulfur dioxide (SO2), nitrogen dioxide (NO2) và ozone tầng mặt đất (O3).

airvisual-app-10

Trong số sáu chất ô nhiễm chính này, nói chung PM2.5, PM10 và Ozone là những chất có nhiều khả năng đạt đến mức không tốt cho sức khỏe.

Chất gây ô nhiễm không khí nào nguy hiểm nhất?

PM2.5 nói chung là chất ô nhiễm phổ biến nhất hiện nay ở mức có hại. Nó có kích thước gần siêu nhỏ có nghĩa là nó rất nhỏ nên có thể được hấp thụ vào máu khi hít phải - gây ra nhiều tác động lên một số cơ quan. Vì lý do này, PM2.5 thường là “chất ô nhiễm chính” trong không khí, quyết định AQI tổng thể.

Tuy nhiên, đôi khi trong những tháng mùa hè nóng nực, Ozone sẽ là chất gây ô nhiễm chính. Trong khi đó ở những nơi đặc biệt nhiều cát hoặc bụi, PM10 sẽ là chất ô nhiễm chính.

Chỉ số Chất lượng Không khí (AQI) là gì?

chi-so-chat-luong-khong-khi

AQI, hay Chỉ số chất lượng không khí, là một hệ thống để chuyển các phép đo nồng độ chất ô nhiễm đôi khi gây nhầm lẫn hoặc khó hiểu, thành một thang đo dễ hiểu để thể hiện rõ ràng nguy cơ sức khỏe do ô nhiễm không khí gây ra. Công thức chỉ số thường xem xét tối đa 6 chất ô nhiễm chính (PM2.5, PM10, carbon monoxide, sulfur dioxide, nitrogen dioxide và ozone tầng mặt đất) và tính toán nguy cơ sức khỏe tương ứng (hoặc số AQI) cho mỗi chất. Số AQI tổng thể tại một thời điểm nhất định được quy định bởi chất ô nhiễm “rủi ro nhất”, với số AQI cao nhất.

Chỉ số này nằm trong khoảng từ 0 đến 500, trong đó các giá trị chỉ số cao cho thấy mức độ ô nhiễm không khí cao hơn và khả năng gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe cao hơn. Ví dụ, bất kỳ giá trị nào lớn hơn 300 được coi là nguy hiểm, trong khi giá trị AQI từ 0-50, mặt khác, thể hiện chất lượng không khí tốt.

Có mấy mức chất lượng không khí hiện nay?

Mỗi giá trị AQI tương ứng với một màu, biểu tượng và đề xuất nhất định. Chúng tôi sử dụng tiêu chuẩn EPA của Hoa Kỳ:

 • 0-50, “Tốt” - Chất lượng không khí đạt yêu cầu và ít hoặc không gây ra rủi ro cho sức khỏe.
 • 51-100, “Trung bình” - Chất lượng không khí ít gây nguy hiểm cho sức khỏe. Nhóm nhạy cảm có thể gặp các triệu chứng về hô hấp.
 • 101-150, “Không lành mạnh cho nhóm nhạy cảm” - Công chúng nói chung và những người nhạy cảm nói riêng có nguy cơ bị kích ứng và các vấn đề về hô hấp.
 • 151-200, “Không lành mạnh” - Tăng khả năng xảy ra các tác dụng phụ và làm trầm trọng thêm tim và phổi ở công chúng, các nhóm đặc biệt nhạy cảm.
 • 201-300, “Rất không lành mạnh” - Công chúng sẽ bị ảnh hưởng đáng kể. Nhóm nhạy cảm sẽ bị giảm sức bền trong các hoạt động.
 • 301-500 +, “Nguy hiểm” - Các nhóm công chúng và nhạy cảm nói chung có nguy cơ cao bị kích ứng mạnh và các tác động xấu đến sức khỏe có thể gây ra các bệnh khác.

Làm cách nào để cải thiện chất lượng không khí mà tôi hít thở?

may-loc-khong-khi

Sống trong một môi trường ô nhiễm có thể là một thách thức. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể hít thở bầu không khí trong lành, đẳng cấp thế giới ngay cả trong một thành phố ô nhiễm miễn là bạn có những biện pháp phòng ngừa phù hợp để bảo vệ chính mình. Dưới đây là 3 mẹo hàng đầu của chúng tôi:

 • Duy trì chất lượng không khí trong nhà tuyệt vời
  • Chúng ta thường dành hơn 80% thời gian ở trong nhà. Do đó, việc duy trì chất lượng không khí trong nhà cao cấp là điều quan trọng hàng đầu. Sử dụng máy theo dõi không khí để đảm bảo chất lượng không khí trong nhà của bạn luôn ở mức “xanh” và chạy máy lọc không khí khi chất lượng không khí vượt quá tiêu chuẩn.
 • Theo dõi các bài đọc ngoài trời và hành động
  • Theo dõi tình trạng ô nhiễm không khí ngoài trời không nhìn thấy được bằng ứng dụng AirVisual. Đặt cảnh báo để thông báo cho bạn khi chất lượng không khí trở nên không tốt và làm theo các khuyến nghị để giảm mức độ phơi nhiễm của bạn.
 • Lập kế hoạch trước để tránh ô nhiễm ngoài trời
  • Sử dụng dự báo chất lượng không khí của AirVisual để tối ưu hóa các hoạt động ngoài trời và thông gió trong nhà để có những khoảng thời gian lành mạnh nhất.

AirVisual App giúp bạn theo dõi chất lượng không khí của bạn mọi lúc, mọi nơi!!! Hãy tải ngay ứng dụng AirVisual trên điện thoại thông minh để trải nghiệm ứng dụng thông minh, tiện ích với những thông tin về chất lượng không khí và giúp ích cho sức khỏe của bạn ngay từ hôm nay!