Phân phối Thiết bị xử lý không khí, nước sạch, điện gia dụng thông minh
Hotline Dự án, B2B, Phân phối: 090 210 7997 - RSS

TRẢ GÓP
0% LÃI SUẤT

CHÍNH HÃNG
100% NHẬP KHẨU

THANH TOÁN
KHI NHẬN HÀNG

BẢO TRÌ
MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI

Bạn có biết chăm sóc áo quần hoàn hảo theo “phong cách” LG Styler?


Trải nghiệm chăm sóc áo quần lý tưởng với máy giặt sấy khô LG Styler ngay hôm nay! Như các bạn đã biết, các chuyến đi thường xuyên đến tiệm giặt khô không chỉ tốn kém tiền của mà còn tốn thời gian và thường khó có thể hài hòa với những người có lịch trình bận rộn mỗi ngày như thương nhân, người nổi tiếng, … Tay nắm cửa hay ghế thường là những nơi bạn vắt lên những bộ quần áo, vật dụng mà bạn rất muốn mang đi giặt là mỗi ngày nhưng lại phải vứt đó cho tới khi có thời gian.

may-giat-say-kho-lg-styler

Bạn bối rối khi nhà cửa luộm thuộm, khi những trang phục mình cần mặc đi làm, ra ngoài thường ngày bị vứt xó hay những trang phục cao cấp không được chăm sóc như ý muốn? Đừng lo lắng nữa vì LG đã tạo ra một giải pháp thông minh cho vấn đề phổ biến này. Với máy giặt hấp sấy LG Styler, mọi lo lắng sẽ đi vào dĩ vãng.

Máy giặt sấy khô LG Styler được giới thiệu đến thị trường

Trước khi ra mắt tủ chăm sóc quần áo thông minh LG Styler tại nhiều quốc gia, khu vực trên thế giới, LG đã tổ chức một số sự kiện để giới thiệu đến công chúng của những quốc gia, khu vực đó về sản phẩm độc đáo này.

Đại diện cho một phương pháp mới để chăm sóc quần áo và các phụ kiện khác, Máy giặt là khô LG Styler tự hào khi được “mẹ đẻ” của nó tích hợp rất nhiều công nghệ tân tiến và những công dụng thiết thực, các tính năng chu đáo.

may-giat-say-kho-lg-styler-1

Tại mỗi sự kiện như vậy sẽ có ban biên tập, ban tổ chức chương trình, … cùng một số khách mời có sức ảnh hưởng từ khắp quốc gia hay khu vực đó đến tham dự để cùng tìm hiểu thêm về sản phẩm tủ giặt khô LG Styler cao cấp.

Nghiên cứu về hành vi tiêu dùng và chăm sóc quần áo của nhóm người tiêu dùng cao cấp cho thấy mối quan tâm mạnh mẽ đến một sản phẩm có thể làm sạch, làm khô và khử trùng quần áo.

Trong buổi giới thiệu sản phẩm máy giặt hấp LG Styler, nó đã thể hiện nhiều khả năng của mình ngoài việc làm mới quần áo, chẳng hạn như khử trùng túi xách và thậm chí cả đồ chơi trẻ em. Sử dụng hơi nước mạnh, các mặt hàng thuộc nhiều loại và chất liệu từ quần áo và mũ nón đã được làm sạch, khử trùng, khử mùi, ép và sấy khô trong thời gian ngắn.

Trải nghiệm sử dụng máy giặt sấy khô LG Styler của khách mời

may-giat-say-kho-lg-styler-2

Những người tham gia sự kiện sẽ được thử nghiệm sử dụng máy giặt hấp sấy LG Styler và rất nhiều khách tham dự tò mò đã đem chính những chiếc áo quần mà mình đang mặc vào chiếc máy giặt khô LG Styler và vận hành thiết bị để thử nghiệm tính năng, hiệu quả của sản phẩm. LG Styler đã làm mới hoàn toàn áo khoác của một vị khách bị dính mưa trước sự kiện, làm nổi bật chế độ Làm khô nhẹ nhàng và công nghệ Bơm nhiệt hiệu quả của LG.

Và để giới thiệu tính năng khử trùng mạnh mẽ của thiết bị sáng tạo, các món đồ chơi sang trọng cũng được đưa vào máy giặt sấy khô LG Styler để thử nghiệm. Kết quả là chúng cũng được làm mới một cách nhẹ nhàng và hoàn toàn mà hầu như không tốn nhiều thời gian như những khách tham dự nghĩ. Một vị khách đã rất ngạc nhiên: “Tôi không ngờ một món đồ như vậy lại có nhiều công dụng đến thế trong nhà”.

may-giat-say-kho-lg-styler-3

Đánh giá máy giặt hấp sấy LG Styler về công nghệ, giá cả

Theo những gì LG công bố và những thử nghiệm từ chính mắt nhìn của những khách mời tại buổi ra mắt máy giặt sấy khô LG Styler thì công nghệ TrueSteam™ được cấp bằng sáng chế của LG thực sự là một nét chấm phá cho ngành giặt là áo quần. Bởi nhờ công nghệ tiên tiến nhất thế giới này (tính tới hiện tại) thì 99,9% vi trùng và vi khuẩn có trên quần áo và đồ chơi đã bị loại bỏ. Thiết bị “độc nhất vô nhị” này có thể kéo dài tuổi thọ không chỉ của quần áo mà còn của nhiều loại đồ may mặc gia dụng, vật dụng cho trẻ nhỏ, … một cách hiệu quả.

LG Styler đã tiếp nối truyền thống của LG là khám phá và đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng thông qua công nghệ. Như Shelby Deering từ Good Housekeeping đã nói, tủ chăm sóc quần áo thông minh LG Styler là “một trong những sản phẩm sẽ khiến bạn tự hỏi mình đã từng sống như thế nào nếu không có nó”.

Viết cho Ideal Home, Tamara Kelly lưu ý rằng, mặc dù sản phẩm cao cấp này không hề rẻ, nhưng thật khó để “định giá cho những bộ quần áo được là phẳng một cách hoàn hảo với sự nỗ lực tối thiểu như vậy” và kết luận rằng “Đã đến lúc có thể rời xa bàn ủi”.

Trong nhiều không gian, người ta cũng đặt LG Styler như một thiết bị cần thiết và tôn thêm vẻ sang trọng, tiện nghi cho không gian đó. Như bạn có thể thấy ở dưới bức ảnh này: máy gặt hấp sấy LG Styler được đặt bên trong một cửa hàng để trưng bày cùng với rất nhiều quần áo, giày dép và phụ kiện thời trang.

may-giat-say-kho-lg-styler-4

Những sự kiện ra mắt LG Styler được tổ chức tại những quốc gia, khu vực như vậy đã cho phép LG truyền đạt đuọc những lợi ích của máy giặt sấy khô LG Styler tới những khán giả có học thức, những người thấy rõ vai trò của một sản phẩm như vậy trong gia đình.

Với khái niệm mới trong việc chăm sóc quần áo: máy giặt hấp sấy, tủ chăm sóc quần áo thông minh hay máy giặt sấy khô, tủ giặt khô, LG Styler đã nói lên sự đổi mới không ngừng và khả năng phát triển không ngừng nghỉ của LG trong việc tìm ra những cách khéo léo để giải quyết các vấn đề hàng ngày và làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn!