PHÂN PHỐI ĐIỆN MÁY CHÍNH HÃNG
Hotline/Zalo Dự án, B2B, Phân phối: 090 210 7997 - RSS

TRẢ GÓP
0% LÃI SUẤT

CHÍNH HÃNG
100% NHẬP KHẨU

THANH TOÁN
KHI NHẬN HÀNG

BẢO TRÌ
MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI

LG hoàn thiện dòng máy lọc không khí LG PuriCare cho mọi không gian


Dòng sản phẩm máy lọc không khí LG PuriCare mở rộng của công ty LG Electronics đem đến không khí sạch, trong lành hoàn toàn cho mọi không gian. Các giải pháp chăm sóc không khí của LG có khả năng ứng dụng trong mọi tình huống, mọi bối cảnh, mọi không gian.

may-loc-khong-khi-lg-puricare

Đáp ứng sự quan tâm ngày càng tăng của người tiêu dùng đối với lợi ích của không khí trong lành, sạch sẽ, LG Electronics (LG) đang giới thiệu một loạt các giải pháp chăm sóc không khí PuriCare™ mở rộng ra thị trường toàn cầu.

Lợi ích sử dụng máy lọc không khí LG PuriCare

Dòng sản phẩm đầy đủ giúp giảm thiểu điều kiện không khí trong nhà tồi tệ do ô nhiễm công nghiệp hoặc các hiện tượng thời tiết địa phương như bão cát và bụi gây ra. Với các mô hình hoạt động bằng pin di động, mô hình dân dụng cho gia đình và các giải pháp được thiết kế cho không gian thương mại, lớn hơn, dòng sản phẩm PuriCare toàn diện của LG có thể giúp tạo ra một bầu không khí trong lành hơn trong mọi khung cảnh, bất kỳ lúc nào.

Dan Song, Chủ tịch Công ty Giải pháp Không khí & Thiết bị Gia dụng LG Electronics cho biết: “Dòng sản phẩm máy lọc không khí PuriCare năm 2020 của LG được thiết kế để cung cấp cho người tiêu dùng trên toàn thế giới không khí sạch, lành mạnh bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào họ cần.”

lg-puricare-2-tang-4

Ông cũng nói thêm:“Với nhận thức ngày càng cao về tầm quan trọng của không khí trong lành, sạch sẽ, người tiêu dùng sẽ tìm đến LG để cung cấp các giải pháp đáng tin cậy, đáng tin cậy cho gia đình họ và tôi tin tưởng rằng chúng tôi đã vượt qua thử thách.”

Các ưu điểm nổi trội trong thiết kế, tính năng của máy lọc không khí LG PuriCare extra

Mẫu máy tiêu dùng hàng đầu của LG – Máy lọc khí LG PuriCare 360° được nhận diện ngay lập tức bởi người tiêu dùng quan tâm và muốn chọn mua máy lọc không khí tốt nhất cho gia đình nhờ thiết kế quạt 360 độ cho phép thiết bị làm mới và tái tạo không khí trên khắp các khu vực rộng lớn.

Máy lọc không khí dễ dàng đẩy luồng không khí đã lọc lên đến khoảng cách 7,5 mét thông qua tính năng Clean Booster 1 khi được bật nguồn, sẽ tăng và xoay để phân phối không khí đã lọc khắp toàn bộ căn phòng.

Máy lọc khí LG PuriCare Pet

may-loc-khong-khi-lg-puricare-1

Tính năng mới cho năm 2020 là Máy lọc khí LG PuriCare Pet, có Bộ lọc khử mùi xúc tác quang để loại bỏ mùi khó chịu - ngay cả mùi vật nuôi - hiệu quả hơn tới 55% so với máy lọc không khí LG PuriCare 360°. 2

Hơn nữa, tính năng Chế độ vật nuôi cung cấp khả năng tăng lên đến 35 phần trăm để thu gom tốt hơn bụi và các sợi cứng đầu của lông và lông gây dị ứng. 3

Ngoài ra, máy lọc không khí mới nhất của công ty có Bộ lọc sơ bộ dễ dàng thay đổi phức tạp, có thể nhanh chóng tháo rời và thay thế để quản lý dễ dàng và thuận tiện hơn.

Máy lọc không khí LG PuriCare Mini

may-loc-khong-khi-lg-puricare-3

Dòng sản phẩm PuriCare của LG cũng bao gồm máy lọc không khí LG PuriCare Mini nhỏ gọn nhưng hiệu quả cao, một giải pháp di động cho không khí sạch mọi lúc mọi nơi. Có kích thước tương tự và trọng lượng tương đương với một chai nước nhựa nửa lít, máy lọc không khí di động không dây có thể mang theo bất cứ nơi nào bạn đến, làm trong lành môi trường lên đến tám giờ chỉ với một lần sạc. 4

Máy lọc không khí công nghiệp LG PuriCare AS488BWA

may-loc-khong-khi-lg-puricare-5

Được mở rộng hơn nữa về dòng sản phẩm giải pháp chăm sóc không khí chất lượng là một mô hình thương mại mới có thể dễ dàng bao phủ nội thất lên đến 158 mét vuông. 5

Hoàn hảo cho không gian làm việc lớn, phòng chờ, phòng hội nghị và nhà ăn, “chú ngựa” ấn tượng này sử dụng hai quạt mạnh để cung cấp không khí sạch một cách nhanh chóng và nhất quán trong khoảng cách 12 mét. 6

may-loc-khong-khi-lg-puricare-4

Máy lọc không khí LG PuriCare giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Máy lọc khí LG PuriCare 360° và Máy lọc khí LG PuriCare Mini có mặt tại các thị trường trọng điểm là Châu Á, Bắc Mỹ và Trung Đông trong khi PuriCare dành cho Thú cưng và PuriCare Thương mại có sẵn tại các quốc gia mục tiêu ở Châu Á và Trung Đông.

Để biết chính xác mức giá tốt cho các sản phẩm lọc khí LG PuriCare tại thị trường Việt Nam, vui lòng truy cập tại ĐÂY.

lg-puricare

1 Được thử nghiệm bởi phòng thí nghiệm nội bộ của LG trong khu vực kín 259m3 (9,8 x 9,8 x 2,7m) bằng cách sử dụng máy lọc không khí LG PuriCare 360​​° (model AS95GDWV0) với Clean Booster được bật, đo tốc độ không khí ở độ cao 1,5m và khoảng cách 7,5 m.

2 Thử nghiệm do TÜV Rheinland thực hiện so sánh khả năng hút tối đa của PuriCare Pet (model AS190DNPA) và PuriCare tiêu chuẩn (model AS65GDWD0) trong phòng thí nghiệm rộng 8m 3 ở nhiệt độ 23,0°C (± 5,0°C) với độ ẩm tương đối là 55% (± 15%). Kết quả có thể khác nhau tùy thuộc vào điều kiện môi trường và các yếu tố bên ngoài khác.

3 Được thử nghiệm bởi phòng thí nghiệm nội bộ của LG tại một quán cà phê vật nuôi trong khu vực kín 132m3 bằng cách sử dụng máy lọc không khí PuriCare Pet (mẫu AS309DNP) ở Chế độ thú cưng và PuriCare 360​​° (mẫu máy lọc không khí LG 2 tầng AS95GDWV0) ở Chế độ tự động, đo trọng lượng của bụi và lông được thu thập từ phía dưới lọc trên cả hai thiết bị. Kết quả có thể khác nhau tùy thuộc vào điều kiện môi trường và các yếu tố bên ngoài khác.

4 Dựa trên mức sử dụng ở Chế độ tốc độ thấp (hai giờ để tiếp tục sử dụng ở Chế độ tốc độ cao). Kết quả có thể khác nhau tùy thuộc vào điều kiện môi trường và các yếu tố bên ngoài khác.

5 Được phòng thí nghiệm nội bộ của LG và CA (Hiệp hội làm sạch không khí Hàn Quốc) kiểm tra trong khu vực kín 30m3 bằng cách sử dụng PuriCare thương mại (mẫu AS488BWA) ở Chế độ tốc độ cao dựa trên phương pháp kiểm tra CA (SPS-KACA 002-132). Kết quả có thể khác nhau tùy thuộc vào điều kiện môi trường và các yếu tố bên ngoài khác.

6 Được thử nghiệm bởi phòng thí nghiệm nội bộ của LG trong một khu vực kín 128m3 (1,7 x 29,0 x 2,6m) bằng PuriCare thương mại (model AS488BWA), đo tốc độ không khí ở độ cao 2,4m và khoảng cách 15,55m. Kết quả có thể khác nhau tùy thuộc vào điều kiện bên ngoài.