PHÂN PHỐI ĐIỆN MÁY CHÍNH HÃNG
Hotline/Zalo Dự án, B2B, Phân phối: 090 210 7997 - RSS

TRẢ GÓP
0% LÃI SUẤT

CHÍNH HÃNG
100% NHẬP KHẨU

THANH TOÁN
KHI NHẬN HÀNG

BẢO TRÌ
MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI

Máy lọc không khí LG AS95GDWV0 đem luồng khí sạch không ngừng đến gia đình bạn


Máy lọc không khí LG AS95GDWV0 là một trong những model lọc khí hàng đầu trong dòng sản phẩm LG PuriCare 360. Với thiết kế 2 tầng cùng những công nghệ lọc khí và tính năng tiện ích, thông minh, việc sử dụng máy lọc không khí LG PuriCare 2 tầng này không chỉ đem lại chất lượng không khí sạch, trong lành trong từng hơi thở của mỗi người sử dụng, gia đình và không gian sử dụng mà trải nghiệm sử dụng máy cũng trở nên dễ dàng và thú vị hơn!

 may-loc-khong-khi-lg-as95gdwv0

Để tìm hiểu nhiều hơn về model lọc khí thông minh, cao cấp này của LG và khám phá những tiện ích và ưu điểm vượt trội của sản phẩm, hãy cùng HomeAir đến với review máy lọc không khí LG 2 tầng sau đây!

Vì sao cần sử dụng máy lọc không khí LG AS95GDWV0?

Ô nhiễm không khí thường được cho là do các thảm họa quy mô lớn hơn như ô nhiễm tầng ôzôn hoặc sự nóng lên toàn cầu. Tuy nhiên, chất lượng không khí trong nhà cũng quan trọng không kém, vì các hạt không khí ngoài trời có hại đi vào nhà như khí thải từ các phương tiện cơ giới và các công trường xây dựng gần đó, cùng với hệ thống thông gió không khí trong nhà kém có thể dẫn đến các nguy cơ sức khỏe lâu dài [1].

Đôi khi khói mù xuyên biên giới do cháy rừng trong khu vực cũng ảnh hưởng đến chất lượng không khí của Singapore [2] và có thể gây ra dị ứng hoặc các vấn đề sức khỏe. Đây là nơi LG PuricareTM từng đoạt giải thưởng hữu ích để tạo ra một môi trường không khí trong nhà hấp dẫn cho các gia đình, các chuyên gia làm việc tại nhà và những người có trẻ mới biết đi và trẻ sơ sinh.

may-loc-khong-khi-lg-as95gdwv0-1

Review máy lọc không khí LG AS95GDWV0 về thiết kế, hiệu năng

Máy lọc không khí LG PuriCareTM (AS95GDWV0) có khả năng hấp thụ và xả 360 độ, giúp duy trì chất lượng không khí trong nhà và ngăn chặn tất cả các chất ô nhiễm này. Nó có thể cung cấp không khí sạch ngay cả đến những khu vực thấp nơi trẻ mới biết đi bò, đảm bảo tất cả các gia đình có thể tận hưởng không khí trong lành từ mọi góc của căn phòng mà nó được đặt trong đó.

Với kiểu dáng hiện đại, Máy lọc không khí LG PuriCareTM có thiết kế hình trụ với Snow Flake Các lỗ khí đã được công nhận từ các giải thưởng quốc tế, bao gồm Giải thưởng Reddot 2017 và Giải thưởng thiết kế iF 2017.

Nằm ở phía trên cùng của máy lọc không khí, tính năng LG PuriCareTM Clean Booster loại bỏ bụi nhanh hơn tới 74% [3] so với các máy lọc không khí thông thường và có thể cung cấp không khí sạch đến khoảng cách lên đến 8 mét, bao phủ các phòng có diện tích lên đến 21,6 vuông mét [4]. Điều này cho phép không khí trong nhà được điều hòa nhanh chóng đồng thời bao phủ các đầu phòng sau khi máy lọc không khí được bật.

may-loc-khong-khi-lg-as95gdwv0-3

Bộ lọc 360 độ của Máy lọc không khí LG AS95GDWV0 sử dụng quy trình lọc sáu bước giúp loại bỏ sáu loại chất ô nhiễm chính [5]:

  • Ba bước đầu tiên loại bỏ chất gây dị ứng và lọc hơn 99% bụi cực mịn PM1.0 [6], bắt đầu với các hạt bụi lớn, hạt bụi mịn và cuối cùng là chất gây dị ứng.
  • Ba bước tiếp theo loại bỏ các chất độc hại của khói (sulfur dioxide và nitrogen dioxide) và mùi sinh hoạt [7] (như amoniac, acetaldehyde và axit axetic).

Quy trình lọc sáu bước này có thể giúp người dùng và những người thân yêu của họ thở dễ dàng hơn với không khí sạch hơn, do đó sẽ giảm thiểu các mối lo ngại tiềm ẩn về sức khỏe lâu dài [8].

Người dùng có thể kết nối LG PuriCare 2 tầng AS95GDWV0 với ứng dụng LG ThinQ® để kích hoạt máy lọc không khí từ xa, kiểm tra chất lượng không khí trong nhà và thay đổi chế độ lọc không khí tại nhà. Người dùng cũng có thể kích hoạt các chức năng thông qua lệnh thoại nhờ khả năng tương thích với Trợ lý Google.

Giá máy lọc không khí LG AS95GDWV0 bao nhiêu? Mua ở đâu tốt nhất?

may-loc-khong-khi-lg-as95gdwv0-5

Máy lọc không khí LG PuriCare 2 tầng AS95GDWV0 được bán lẻ với giá từ hãng là 33.000.000 VNĐ và có giá tốt nhất tại Việt Nam là 23.499.000 VNĐ (giá tham khảo tại homeair.vn). Để biết thêm thông tin chi tiết và giá tốt nhất theo từng thời điểm mua máy lọc không khí LG PuriCare AS95GDWV0, vui lòng truy cập tại ĐÂY!

[1] Các chất ô nhiễm phổ biến có trong không khí như Vật chất dạng hạt (PM), Nitrogen Dioxide, Sulfur Dioxide và các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi có thể gây hại cho các vấn đề hô hấp khi tiếp xúc lâu dài. Nguồn: https://www.mewr.gov.sg/ssb/our-targets/air-quality

[2] Chất ô nhiễm chính cần quan tâm trong thời gian có khói mù là vật chất dạng hạt mịn hoặc PM2.5 (dạng hạt có kích thước 2,5 micron trở xuống). Các hạt này xâm nhập vào các tòa nhà có điều hòa không khí thông qua cửa hút gió tươi và qua các khe hở và khoảng trống. Nguồn: https://www.nea.gov.sg/our-services/pollution-control/air-pollution/managing-haze

[3] Được kiểm tra bởi phòng thí nghiệm nội bộ LG & KIMM (Viện Máy móc và Vật liệu Hàn Quốc)/ Sản phẩm thử nghiệm: LG PuriCare AS95GDWV0 với chế độ tăng cường sạch bật và tắt /Điều kiện thử nghiệm: thể tích 203m3 (1060 x 710 x 270 cm); nhiệt độ 24,7 oC; LG PuriCare AS95GDWV0 được lắp đặt ở giữa phòng; nồng độ bụi tích lũy ở độ cao 150cm và cách AS95GDWV0 7,5m; thời gian thử nghiệm 15 phút.

[4] Được thử nghiệm bởi phòng thí nghiệm nội bộ LG & KIMM (Viện Máy móc và Vật liệu Hàn Quốc)/ Sản phẩm thử nghiệm: LG PuriCare AS95GDWV0 với chế độ tăng cường sạch bật và tắt/ Điều kiện thử nghiệm: thể tích 203m3 (1060 x 710 x 270 cm); nhiệt độ 24,7 oC, độ ẩm 37% RH/ Kích thước hạt thử nghiệm: hạt có đường kính 0,3 µm, khói hoặc kali clorua (KCI)

[5] Bộ lọc 06 bước được kiểm nghiệm và chứng nhận bởi các tổ chức quốc tế uy tín khác nhau, bao gồm Tổ chức Dị ứng Anh Quốc (BAF), Tổ chức Dị ứng & Hen suyễn Hàn Quốc (KAF) và Hiệp hội Làm sạch Không khí Hàn Quốc (KACA).

[6] Dựa trên thử nghiệm KIMM, mẫu số: AS95GDWV0. Điều kiện thử nghiệm: 30m, thử nghiệm tốc độ loại bỏ bụi siêu mịn PM1.0 trong không khí theo lượng khí được hấp thụ. Thử nghiệm trong điều kiện phòng thí nghiệm. Kết quả có thể khác nhau tùy thuộc vào các môi trường khác nhau.

[7] Dựa trên thử nghiệm KIMM, mẫu máy lọc không khí LG AS95GDWV0. Chất thử nghiệm: 05 loại khí độc hại cơ bản (amoniac, acetaldehyde, axit axetic, toluen và formaldehyde), với hiệu suất khử mùi trung bình lên từ 95% trở lên. Hiệu suất loại bỏ 02 loại khí độc hại chính (toluen, formaldehyde) gần như 100%. Tiêu chuẩn thử nghiệm KIMM, model AS95GDWV0,; điều kiện thử: 4m; chất thử nghiệm: SO2, NO2. Thử nghiệm trong điều kiện phòng thí nghiệm. Kết quả có thể khác nhau tùy thuộc vào các môi trường khác nhau.

[8] Theo nghiên cứu, chất lượng không khí trong nhà kém có thể gây ra hoặc góp phần tăng cao nguy cơ của các bệnh nhiễm trùng, ung thư phổi và các bệnh phổi mãn tính như hen suyễn. Những người đã gặp phải những vấn đề liên quan đến đường hô hấp đặc biệt là bệnh phổi sẽ có nguy cơ ảnh hưởng có hại lớn hơn khi không khí trong nhà ô nhiễm. Nguồn: https://www.lung.org/our-initiutions/healthy-air/indoor/indoor-air-pollutants/