PHÂN PHỐI ĐIỆN MÁY CHÍNH HÃNG
Hotline/Zalo Dự án, B2B, Phân phối: 090 210 7997 - RSS

TRẢ GÓP
0% LÃI SUẤT

CHÍNH HÃNG
100% NHẬP KHẨU

THANH TOÁN
KHI NHẬN HÀNG

BẢO TRÌ
MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI

Đánh giá khẩu trang lọc không khí LG PuriCare – khẩu trang công nghệ cao tốt nhất trên thị trường


Khẩu trang bây giờ là một thứ bình thường mới, nhưng không phải ai cũng thích hợp để đeo khẩu trang truyền thống. Người già và những người có thể bị khó thở có xu hướng thấy khẩu trang vải tái sử dụng quá ngột ngạt và khó thở, trong khi khẩu trang dùng một lần cũng không tốt cho môi trường. LG đã giải quyết vấn đề đó và khẩu trang lọc không khí LG PuriCare hay Máy lọc không khí có thể đeo được LG PuriCare mới cung cấp một tùy chọn cho những người không thể sử dụng khẩu trang bằng vải.

 

Review, đánh giá khẩu trang lọc không khí LG PuriCare về thiết kế

Đầu tiên, đây chắc chắn sẽ là chiếc khẩu trang thu hút mọi ánh nhìn của mọi người khi bạn ra ngoài. Tất cả đều màu trắng, và nó siêu cồng kềnh. Với trọng lượng 126 gram, nó cũng nặng hơn các loại khẩu trang khác, đây là một điều cần lưu ý khi quyết định xem khẩu trang này có phù hợp với bạn hay không.

khau-trang-loc-khong-khi

Thiết kế bên ngoài của khẩu trang lọc không khí LG PuriCare

Nhưng hãy nói về công nghệ trong khẩu trang này, bởi vì nó thực sự khá sáng tạo. Có 02 khối hình chữ nhật nhô ra ở bên cạnh, là nơi chứa bộ lọc HEPA H13 dùng để lọc bụi, các hạt trong không khí, vi rút, vi khuẩn hoặc chất gây dị ứng. Các bộ lọc này cần được thay thế hàng tháng và chúng có sẵn dưới dạng mua riêng (từ 200.000 – 300.000 VNĐ cả bộ 02 tấm màng lọc HEPA) trên các cửa hàng phân phối sản phẩm LG trên Lazada, Shopee và hơn thế nữa. Đằng sau các bộ lọc, bạn có 02 chiếc quạt gió mini.

khau-trang-loc-khong-khi-1

Những chiếc quạt với 03 tốc độ này có tác dụng tăng lượng khí nạp vào và cho phép người sử dụng hô hấp dễ dàng. Nhưng đó không phải là tất cả. Có một cảm biến được cấp bằng sáng chế trong khẩu trang lọc không khí phát hiện khi người dùng hít vào hoặc thở ra, đồng thời tăng tốc độ quạt hoặc dừng chúng khi cần thiết. Có một nút ở bên phải để bật và tắt khẩu trang và chuyển đổi giữa ba tốc độ: thấp, trung bình và cao.

khau-trang-loc-khong-khi-2

Ngoài ra còn có dây đeo tai có thể thay thế cũng như dây đeo cổ để tăng cường bảo mật. Tôi thấy rằng mặc dù khẩu trang nặng hơn những loại khác, nhưng tôi thấy ổn khi sử dụng chỉ với vòng tai. Tôi không yêu cầu dây đeo cổ, nhưng nó chắc chắn sẽ hữu ích cho những người mua khẩu trang này để sử dụng khi chạy ra ngoài hoặc tập thể dục.

khau-trang-loc-khong-khi-5

Thiết kế bên trong của khẩu trang lọc không khí LG PuriCare

khau-trang-loc-khong-khi-3

Ở phía bên trong của mặt nạ, có một miếng bảo vệ khuôn mặt silicon hoạt động gần giống như một miếng dán quanh mặt để giảm thiểu rò rỉ không khí từ và ra môi trường xung quanh. Điều này có nghĩa là không khí bạn đang hít vào sẽ chỉ đến từ bất cứ thứ gì được hút qua các bộ lọc, vì vậy nó sạch.

khau-trang-loc-khong-khi-4

Ngoài ra còn có một Nắp đậy bên trong có thể thay thế được để lọc và hút ẩm để tránh bất kỳ thiệt hại nào cho quạt và thiết bị điện tử trong mặt nạ. Bạn nhận được 10 cái này trong hộp khi mua khẩu trang lọc không khí LG PuriCare chính hãng, mới và bạn nên thay chúng nếu chúng bị bẩn. Những thứ đi kèm trong hộp có hình dạng khác với những thứ thay thế bạn có thể mua (200.000 – 300.000 VNĐ cho 30 tấm lót khẩu trang LG PuriCare) và những thứ được cung cấp trong hộp tập hợp lại trong Face Guard, điều này không tuyệt vời, nhưng tôi nghĩ là những thứ thay thế sẽ phù hợp tốt.

Ở phía bên trái, bạn có một cổng USB-C để sạc và có pin 820mAh có thể sạc lại tích hợp sẽ giúp bạn kéo dài 8 giờ ở cài đặt tốc độ thấp và 2 giờ ở cài đặt tốc độ cao.

Hộp đựng khẩu trang lọc khí LG PuriCare

khau-trang-loc-khong-khi-6

Nói về sạc, bạn cũng có thể mua Hộp đựng máy lọc không khí có thể đeo được riêng (giá từ 2,5 – 3 triệu VNĐ) nếu bạn thực sự coi trọng vấn đề vệ sinh. Với đèn LED UV bên trong, hộp đựng có thể làm sạch khẩu trang của bạn, sạc nó và thậm chí làm khô độ ẩm tích tụ trong các bộ lọc HEPA, tất cả cùng một lúc. Đó là một khoản mua sắm hơi xa xỉ, nhưng này, nếu bạn đã vung tiền cho chiếc khẩu trang này, bạn cũng có thể dốc hết sức. Tuy nhiên, không cần thiết phải mua hộp đựng vì bạn có thể sạc khẩu trang bằng bất kỳ cáp USB-C nào.

Đánh giá khẩu trang lọc không khí LG PuriCare về hiệu quả

Vậy khẩu trang thực hiện như thế nào? Cực kỳ tốt. Khi khẩu trang được bật lên, tôi gần như đang thở mà không cần đeo mặt nạ. Không có lực cản trong luồng không khí khi bật quạt, ngay cả ở cài đặt tốc độ thấp nhất.

khau-trang-loc-khong-khi-8

Bạn có thể xem ấn tượng đầu tiên của HomeAir trong video ở trên, nhưng đủ để nói rằng, tôi không nghĩ rằng tôi có thể quay lại khẩu trang bình thường sau đó. Kính đeo không bị sương mù, bạn nhận được không khí trong lành, được lọc và mát mẻ mỗi khi hít vào và thật tuyệt khi có thể hít thở một cách thoải mái và dễ dàng.

Nhược điểm của khẩu trang lọc khí LG PuriCare

Tuy nhiên, có một số vấn đề với mặt nạ. Đầu tiên là giọng nói của bạn sẽ bị bóp nghẹt đáng kinh ngạc khi bạn bật mặt nạ, vì vậy bạn cần nói với âm lượng lớn hơn để mọi người có thể hiểu bạn đang nói gì.

Trọng lượng khẩu trang lọc khí LG PuriCare

Thứ hai, tất nhiên, là trọng lượng của chiếc khẩu trang lọc không khí LG PuriCare này. Nó không quá nặng như khi bạn đeo nó, nhưng sự thật là hầu hết mọi người sẽ cần thời gian để làm quen với trọng lượng tăng thêm so với vải nhẹ hoặc khẩu trang dùng một lần. Vòng đeo cổ là một bổ sung đáng cân nhắc cho gói sản phẩm và đó là một thứ mà tôi nghĩ rằng khá nhiều người sẽ sử dụng vì bạn nhận thấy phần trên tai của tôi bắt đầu gập vào dưới sức nặng của mặt nạ. Tôi phải nhấn mạnh ở đây rằng nó không làm đau tai tôi.

khau-trang-loc-khong-khi-7

Giá khẩu trang lọc khí LG PuriCare

Cuối cùng, đó là giá cả. Đây không phải là một loại khẩu trang rẻ tiền. Trên thực tế, nó có lẽ là một trong những loại khẩu trang đắt nhất mà bạn có thể mua ở đó với giá khoảng 2,7 – 3,5 triệu VNĐ và HomeAir thậm chí không tính vào các chi phí thường xuyên như thay đổi bộ lọc (khoảng 100.000 VNĐ một tháng). Nếu bạn khỏe mạnh và không gặp vấn đề gì về hô hấp với khẩu trang vải thì tuyệt vời, bạn có thể không nhất thiết phải mua khẩu trang lọc khí LG PuriCare này. Nhưng nếu bạn bị hen suyễn, hoặc nếu bạn đang tìm cách giúp người thân lớn tuổi của mình thở dễ dàng hơn mà vẫn đảm bảo an toàn, thì đây chắc chắn là một trong những giải pháp tốt nhất hiện có.