PHÂN PHỐI ĐIỆN MÁY CHÍNH HÃNG
Hotline/Zalo Dự án, B2B, Phân phối: 090 210 7997 - RSS

TRẢ GÓP
0% LÃI SUẤT

CHÍNH HÃNG
100% NHẬP KHẨU

THANH TOÁN
KHI NHẬN HÀNG

BẢO TRÌ
MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI

LG ThinQ mở ra một tầm nhìn mới cho “Life's Good from Home” trong tương lai


Tầm nhìn mới của LG “Life's Good from Home” – LG ThinQ – một trong những ứng dụng thông minh đi kèm với các thiết bị gia dụng của LG dùng để điều khiển máy lọc không khí LG, máy giặt hấp sấy LG Styler, điều hòa không khí LG, … từ xa mọi lúc, mọi nơi. Đây là một trong những điểm nổi bật của công nghệ từ LG và các sản phẩm, thiết bị gia dụng thuộc hãng này. Trưng bày những đổi mới của thế hệ các sản phẩm, dòng thiết bị tiếp theo của LG (Life’s Good) cho gia đình và xa hơn tại IFA 2020.

Đại diện LG giới thiệu “Life's Good from Home” trong tương lai

life-s-good-from-home-lg-thinq

Tại Berlin, ngày 3 tháng 9 năm 2020 ở Hội triển lãm công nghệ lớn nhất châu Âu IFA 2020, LG Electronics (LG) đã giới thiệu một trải nghiệm tiêu dùng mới không giống như bất kỳ triển lãm IFA nào trước đây. Giám đốc công nghệ của LG, Tiến sĩ IP Park đã lên sân khấu dưới dạng ảnh ba chiều để nói về “Life's Good from Home”, tầm nhìn của công ty cho tương lai. Tầm nhìn tương lai của LG là tối đa hóa ba giá trị cốt lõi của ngôi nhà là chăm sóc – care, tiện lợi – convenience và giải trí – entertainment.

Tiến sĩ Park phát biểu: “Những khoảng thời gian chưa từng có này khiến chúng tôi càng không chắc chắn về tương lai”. Ông cũng nhấn mạnh: “LG tin rằng đây là cơ hội duy nhất để tạo ra sự thay đổi thực sự trên thế giới bằng cách nhận ra tiềm năng mới cho ngôi nhà. Với tư cách là nhà đổi mới phong cách sống hàng đầu, chúng tôi đã tăng gấp đôi cam kết phát triển các sản phẩm và dịch vụ mới, cải tiến nhằm mang lại cuộc sống tốt đẹp cho người tiêu dùng trên toàn thế giới.”

may-giat-hap-say-lg-styler-s3rer

Trước đó, các sản phẩm lọc khí và chăm sóc áo quần cao cấp, thông minh, tiên tiến của LG cũng là một bước đệm hoàn hảo cho tầm nhìn mới của công ty này. 

LG ThinQ – khởi nguồn cho cuộc sống mới và những trải nghiệm mới

life-s-good-from-home-lg-thinq-1

Nền tảng AI của LG, LG ThinQ, tiếp tục phát triển và đổi mới để tạo ra các dịch vụ, giải pháp và mô hình kinh doanh mới nhằm dẫn đầu sự thay đổi. Tiến sĩ Park cho biết: “LG ThinQ là trái tim đập trong những trải nghiệm đổi mới làm phong phú cuộc sống của chúng tôi” khi trình bày cách ứng dụng LG ThinQ cập nhật mang lại trải nghiệm lấy người dùng làm trung tâm, mở rộng từ hỗ trợ khách hàng đến mua nguồn cung cấp. Sử dụng ứng dụng, Bộ phận Chăm sóc khách hàng Chủ động (PCC) dựa trên AI có thể phân tích và báo cáo lại trạng thái hoạt động của các thiết bị và thậm chí đưa ra lời khuyên về bảo trì hoặc sửa chữa.

LG đã đi đầu trong sự đổi mới xuyên suốt gia đình, đầu tư vào các công nghệ trên phạm vi rộng khi hãng theo đuổi cải thiện cuộc sống hàng ngày. Dòng robot CLOi của LG có thể cung cấp một phương thức an toàn, từ xa để cung cấp dịch vụ trong các nhà hàng và bệnh viện và kể từ tháng 7 năm 2020, LG CLOi ServeBots đã được triển khai tại các địa điểm thương mại trên khắp Hàn Quốc. Là nhà tiên phong trong lĩnh vực robot, LG đã đặt mục tiêu mở rộng hệ sinh thái robot thông qua nền tảng CLOi, tập trung vào việc di chuyển tự động, phân tích tình huống và kiểm soát chuyển động bằng cách giảm thời gian phát triển các sản phẩm tiên tiến, động lực cho ngành sự phát triển. Tiến sĩ Park nhấn mạnh cách CLOi 2.0 có thể thay thế hiệu quả cho sự tương tác của con người, tương thích với Hệ điều hành Robot mã nguồn mở (ROS) 2.

LG cũng đang phát triển công nghệ quản lý chăm sóc sức khỏe từ xa như một phần trong nỗ lực chuyển đổi kỹ thuật số của mình. Tiến sĩ Park nói: “Thông qua AI, chúng tôi có thể theo dõi sức khỏe của người tiêu dùng 24/7 một cách dễ dàng và chính xác hơn. “Gần đây tại Hàn Quốc, chúng tôi đã quản lý thành công một dự án thí điểm với Đại học Quốc gia Seoul trong việc sử dụng AI để cải thiện việc theo dõi và chăm sóc bệnh nhân mắc các bệnh mãn tính.”

lg-puricare-2-tang

Và trước đó, công nghệ AI này cũng được ứng dụng ở mức độ đơn giản trên các thiết bị gia dụng của Lg như máy lọc không khí LG hay máy giặt hấp sấy LG Styler và được người tiêu dùng vô cùng ưa chuộng.

LG ThinQ Home hứa hẹn thêm phần an toàn và tiện lợi hơn cho cuộc sống

Tiến sĩ Kim Kyung-ho, phó chủ tịch điều hành Giải pháp kinh doanh của LG tại Châu Âu, đã tiếp bước Tiến sĩ Park trên sân khấu để giới thiệu về LG ThinQ Home. Một không gian sống thực tế và giải pháp gia đình hoàn chỉnh tại thành phố Pangyo của Hàn Quốc được mệnh danh là Thung lũng Silicon của Hàn Quốc, ThinQ Home là một minh chứng thực tế cho tầm nhìn “Life's Good from Home” của LG như một nơi ở lý tưởng trong tương lai được thiết kế để mang đến một lối sống an toàn hơn, tiện lợi hơn thông qua các thiết bị và công nghệ CNTT mới nhất của công ty.

life-s-good-from-home-lg-thinq-2

Tại Hàn Quốc, Tiến sĩ Park bằng xương bằng thịt đã hướng dẫn khán giả IFA thông qua LG ThinQ Home và trình diễn Home Concierge, một chiếc gương thông minh cho phép điều khiển ngôi nhà dễ dàng và hoàn chỉnh bằng cách giám sát các thiết bị và việc sử dụng năng lượng gia đình thông qua một năng lượng hiện đại bảng điều khiển. Được kết nối với trạm sạc ô tô điện của gia đình, bảng điều khiển công nghệ cao cho phép chủ nhà sạc và giám sát ô tô điện của họ từ xa.

Ngoài sự kiện truyền thông ba chiều, các video của LG còn minh họa tầm nhìn của hãng trong việc thúc đẩy sự đổi mới hàng ngày, một sự kiện có sự xuất hiện của khách mời đặc biệt là ngôi sao K-pop Henry Lau tham quan LG ThinQ Home. Bạn có thể thưởng thức video này và hơn thế nữa trên kênh YouTube Toàn cầu của LG (www.youtube.com/GlobalLG) trong khi triển lãm ảo của LG (http://Exression.LG.com) mang đến trải nghiệm sống động về các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo của LG tại IFA 2020.