PHÂN PHỐI ĐIỆN MÁY CHÍNH HÃNG
Hotline/Zalo Dự án, B2B, Phân phối: 090 210 7997 - RSS

TRẢ GÓP
0% LÃI SUẤT

CHÍNH HÃNG
100% NHẬP KHẨU

THANH TOÁN
KHI NHẬN HÀNG

BẢO TRÌ
MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI

Plasmawave trong máy lọc không khí Winix là gì?


Máy lọc không khí cao cấp Winix Hàn Quốc đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam với nhiều tính năng ưu việt. Điểu nổi bật của máy lọc không khí Winix không chỉ nằm ở hệ thống màng lọc bụi hiệu quả mà còn là sự kết hợp công nghệ Plasmawave độc quyền giúp lọc sạch nhanh chóng ô nhiễm trong phòng. Công nghệ Plasmawave này có gì đặc biệt? 

1. Máy lọc không khí Winix đến từ đâu? 

Có thể thấy rằng mọi người khá quen thuộc với các thương hiệu quen thuộc với người dân Việt Nam và có thể chưa từng nghe qua về Winix. Winix là tập đoàn nổi tiếng hàng đầu thế giới đến từ Hàn Quốc với các dòng sản phẩm đồ gia dụng chất lượng cao đặc biệt là về xử lý không khí. Máy lọc không khí Winix được biết đến trên toàn thế giới với sự ưa chuộng lớn từ khách hàng. 

Nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc, máy lọc không khí Winix tại thị trường Việt Nam luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất với hệ thống lọc hiệu quả cao mang đến không gian tiện nghi sang trọng cho gia đình.

Máy lọc không khí Winix mang sự tiện nghi đến không gian của bạn

Máy lọc không khí Winix Zero S mang đến không gian gia đình tiện nghi, sang trọng

2. Plasmawave trong máy lọc không khí Winix là gì?

Máy lọc không khí Winix hoạt động với cơ chế lọc bao gồm hệ thống màng lọc kết gọp hiệu suất cao gồm màng lọc Hepa cùng màng lọc than hoạt tính giúp loại bỏ 99,97% các chất gây ô nhiễm có trong không khí. Máy lọc không khí Winix còn tăng hiệu quả lọc sạch bằng việc cung cấp tạo ion Plamawave nhờ công nghệ Plasmawave giúp lọc sạch nhanh chóng, hiệu quả hơn mang lại bầu không khí sạch đến không gian của bạn.

Được phát triển bởi Winix hợp tác với các đối tác nghiên cứu của Viện Plasma Drexel, công nghệ PlasmaWave sử dụng quy trình lọc tự nhiên tạo ra các ion dương và âm, phá vỡ các chất ô nhiễm nguy hiểm ở cấp độ phân tử mà không tạo ra bất kỳ ozone độc hại nào. 

Trong sử dụng thực tế, công nghệ PlasmaWave có thể được tìm thấy không chỉ trong các máy lọc không khí Winix, mà còn nhiều thiết bị khác của Winix. Chúng ta có thể tìm thấy công nghệ này trong mọi máy lọc không khí từ thương hiệu Hàn Quốc này. Công nghệ Plasmawave là công nghệ độc quyền của Winix đã được cấp bằng sáng chế và có thể nói rằng đây là một trong những yếu tố hàng đầu mà người tiêu dùng trên thế giới luôn yêu thích sản phẩm máy lọc không khsi của Winix.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp xử lý không khí và nước sạch, chúng tôi hiểu rằng các vấn đề mà bạn gặp phải với chất lượng không khí và máy lọc không khí. Chúng tôi biết rằng bạn cần máy lọc không khí tốt nhất để cải thiện chất lượng cuộc sống. Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực máy lọc không khí, nhưng hơn thế nữa, chúng tôi cũng giống như bạn, một con người. Chúng tôi cũng có vấn đề nghiêm trọng với dị ứng không khí và hen suyễn, và chúng tôi biết cuộc đấu tranh của bạn để tìm hiểu máy lọc không khí, và chấm dứt sự khốn khổ của bạn. Bài viết này, bạn sẽ biết mọi thứ về công nghệ PlasmaWave trong hướng dẫn chuyên sâu của chúng tôi.

Công nghệ Plasmawave trong máy lọc không khí Winix

Công nghệ Plasmawave trong máy lọc không khí Winix

Plasmawave là gì?

PlasmaWave, không giống như các ion hóa khác, sử dụng điện để tạo ra cả các ion âm và dương. Trong máy lọc không khí Winix, quá trình PlasmaWave đặt không khí ở trạng thái plasma và đập hơi nước để giải phóng hydro và oxy khỏi liên kết phân tử của chúng. Hiện tại hydro và oxy được tự do hình thành các liên minh và chúng sẽ tạo thành các gốc hydroxyl (OH). Các gốc hydroxyl là các phân tử không ổn định tìm kiếm trạng thái cân bằng bằng cách đánh cắp nguyên tử từ các phân tử lân cận, do đó phá hủy chúng trong quá trình này. Và các phân tử lân cận, chúng thực sự là các chất gây ô nhiễm trong không khí bao gồm virus, vi khuẩn, vi trùng, mùi, khí hóa học và hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOCs).

Bằng cách tiêu diệt các chất gây ô nhiễm này, các gốc hydroxyl của PlasmaWave sẽ sắp xếp lại các cấu trúc hóa học của chúng để tạo thành các phân tử vô hại, như nước (H2O), carbon dioxide, và oxy hoặc hydro đơn lẻ, từ đó bắt đầu hình thành các hydroxyl mới.

PlasmaWave là bộ lọc không khí cốt lõi của bất kỳ máy lọc không khí Winix nào, và công nghệ này có hiệu quả đối với tất cả các loại chất gây ô nhiễm trong không khí. Đây là lý do tại sao máy lọc không khí Winix rất phổ biến trên thị trường Hoa Kỳ và bạn có thể dễ dàng lấy một máy lọc không khí Winix tốt nhất với PlasmaWave ngay ở Việt Nam tại hệ thống phân phối HOMEAIR. Đừng quên đọc các đánh giá về máy lọc không khí Winix của chúng tôi để xem thiết bị Winix nào phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn.

Máy lọc không khí Winix Tower QS lọc sạch nhanh chóng chất ô nhiễm trong không khí

Máy lọc không khí Winix Tower QS lọc sạch nhanh chóng chất ô nhiễm trong không khí

Công nghệ Plasmawave liệu có an toàn?

PlasmaWave rất an toàn khi sử dụng. Winix tuyên bố rằng không có sự phát thải ozone trong quá trình tạo PlasmaWave, vì vậy máy lọc không khí của họ đã không có sự kích thích bất kỳ bệnh hen suyễn hoặc các vấn đề về hô hấp.

Máy lọc không khí Winix được trang bị công nghệ tạo Plasmawave an toàn đối với sức khỏe con người bởi không tạo ra ozon chính vì vậy không gây ra bất bỳ sự kích ứng hay hen suyễn nào đối với người dùng. Tại thị trường Việt Nam, máy lọc không khí Winix được nhập khẩu nguyên chiếc, đạt tiêu chuẩn bảo vệ an tòa đối với sức khỏe của con người.

Như vậy, các bạn có thể hiểu rõ hơn về máy lọc không khí Winix cũng như về công nghệ Plasmawave độc quyền sử dụng trong máy lọc không khí Winix. Hy vọng rằng các bạn có thể lựa chọn được máy lọc không khí phù hợp nhất đối với gia đình. 

HOMEAIR - SỐ 1 VỀ XỬ LÝ KHÔNG KHÍ VÀ NƯỚC SẠCH!