Máy lọc không khí cao cấp & thông minh
Hotline Dự án, B2B, Phân phối: 090 210 7997 - RSS

TRẢ GÓP
0% LÃI SUẤT

CHÍNH HÃNG
100% NHẬP KHẨU

THANH TOÁN
KHI NHẬN HÀNG

BẢO TRÌ
MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI

Máy lọc nước AO Smith ADR75-V-ET-1

Máy lọc nước AO Smith ADR75-V-ET-1

 • Loại sản phẩm: Đặt đứng
 • Công suất lọc: 75 GPD (284L/ngày)
 • Với thiết kế chắc chắn và sang trọng Máy lọc nước RO cây đứng (Floor-standing) thật sự tiện nghi cho gia đình hoặc văn phòng.
 • Công nghệ màng lọc RO – Side Stream, giúp tăng thêm 66% lượng nước tinh khiết, giảm 56% lượng nước thải, kéo dài tuổi thọ màng lọc trung bình hơn 1,5 lần.
 • 5 bước lọc tiêu chuẩn, giúp loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, kim loại nặng, asen, bụi bẩn, vi khuẩn,… trong nước, giúp nước luôn tinh khiết nhất sau khi lọc
 • Tiện nghi hơn với chức năng nước thường – nóng – lạnh.
 • Công nghệ diệt khuẩn UV trong bình chứa.
 • Khóa trẻ em an toàn tuyệt đối.
 • Bảo hành chính hãng 12 tháng

DIỆN TÍCH: m2 - QUỐC GIA: Mỹ

Giá Ưu Đãi ĐẶC BIỆT trong 1 ngày DUY NHẤT!

 

Giá gốc: 32,000,000 ₫

Giá KM: 20,900,000 ₫

-35%
Mua ngay
Giao hàng và lắp đặt miễn phí ở Hà Nội và TP HCM
Gọi đặt mua: 090 210 7997
Chi tiết sản phẩm

Máy lọc nước AO Smith ADR75-V-ET-1 màng lọc RO - Cây đứng thiết kế chắc chắn và sang trọng

Ngày nay những chiếc máy lọc nước đang dần trở thành người bạn đồng hành trong cuộc sống của mỗi gia đình. Bạn sẽ lựa chọn thương hiệu máy lọc nước nào để phù hợp với gia đình nhỏ của mình?

Với mẫu mã đa dạng và tính năng ưu việt của máy lọc nước, AO.Smith cam kết mang đến sản phẩm chất lượng và nguồn nước sạch tinh khiết đến với mọi khách hàng nhờ: Công nghệ RO – Side Stream được cấp bản quyền sáng chế tại Mỹ, là sáng chế màng lọc thẩm thấu ngược với lưới lọc có kích cỡ siêu nhỏ, giúp giảm lượng vi khuẩn đến 4.000 lần và tăng tuổi thọ lõi lọc gấp 1,5 lần so với bình thường; 5 bước lọc tiêu chuẩn, giúp loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, kim loại nặng, asen, bụi bẩn, vi khuẩn,… trong nước, giúp nước luôn tinh khiết nhất sau khi lọc; Tiết kiệm toàn diện với tỉ lệ thu hồi nước tinh khiết tăng 66% so với lõi lọc thông thường, tỉ lệ nước tinh khiết : nước thải của máy lọc nước A. O. Smith là 1 : 1; Công suất mạnh mẽ, giúp máy hoạt động đáp ứng được mọi nhu cầu tiêu dùng của gia đình; Hệ thống giám sát điện tử EPM/EMS theo dõi và cảnh báo tình trạng hoạt động của máy lọc nước và lõi lọc; Đèn UV được tích hợp trong các dòng sản phẩm AR600-U3, AR75-U2 và ADR75-V-ET-1, giúp diệt khuẩn tốt hơn; Các dòng máy lọc nước không bình chứa, lọc nước tinh khiết trực tiếp khi sử dụng, ngăn ngừa trường hợp nước bị tái nhiễm khuẩn nếu lâu ngày không sử dụng

Ngoài ra, Mẫu mã đẹp, tinh tế, màu sắc trang nhã, kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt phù hợp với mọi không gian bếp, phòng khách, văn phòng làm việc... 

Máy lọc nước AO Smith ADR75-V-ET-1 màng lọc RO - Cây đứng thiết kế chắc chắn và sang trọng

Máy lọc nước RO cây đứng A.O.Smith ADR75-V-ET-1 tiện nghi hơn:

Tiện nghi hơn: tiện nghi hơn với chức năng nước thường - nóng - lạnh và thường được tích hợp trong máy lọc nước, đáp ứng mọi nhu cầu về nước tinh khiết của cả gia đình hoặc văn phòng.

Máy lọc nước RO cây đứng A.O.Smith ADR75-V-ET-1 tiện nghi hơn

Bình chứa nước nóng có dung tích 2 lít, nước lạnh cũng có dung tích 2 lít còn nước thông thường có bình chứa 7 lít. A.O.Smith ADR75-V-ET-1 thiết kế kiểu đứng sang trọng với 3 chế độ nước thường-nóng-lạnh thuận tiện và an tâm cho gia đình. Bạn có thể thưởng thức ngay một ly trà cà phê hay một ly nước mát lạnh ngay mà không cần đợi lâu và tốn thời gian, đáp ứng mọi nhu cầu về nước tinh khiết của cả gia đình hoặc văn phòng.

Công nghệ diệt khuẩn UV trong bình chứa: Công nghệ diệt khuẩn UV trong bình chứa giúp nước luôn trong điều kiện tinh khiết nhất.

Khóa trẻ em: khóa trẻ em cho cả nhà bạn an tâm với độ an toàn tuyệt đối.

khóa trẻ em an toàn của ADR75VET1

Hệ thống kiểm soát điện tử EPM 

Thiết bị điện tử chuyên dụng của AO.Smith được kết nối với máy lọc nước qua cổng USB sẽ kiểm tra, phân tích, đánh giá quá trình vận hành của máy, lõi lọc và thông báo lỗi (nếu có) nhằm đảm bảo gia đình bạn luôn có nguồn nước tinh khiết nhất.

Hệ thống kiểm soát điện tử EPM

Cảnh báo thay thế lõi lọc: Căn cứ vào thực tế sử dụng – tiêu dùng nước tinh khiết, biểu tượng lõi lọc trên màn hình là màu xanh tức là lõi lọc hoạt động tốt, khi gần đến thời hạn thay thế lõi lọc thì trên màn hình của hệ thống sẽ hiển thị màu vàng để báo hiệu lõi lọc sắp phải thay thế. Khi biểu tượng là màu đỏ thì lõi lọc cần được thay thế ngay lập tức để đảm bảo chất lượng nước đầu ra tốt nhất.

Cảnh báo rò rỉ: Với máy lọc nước A. O. Smith, khi phát hiện nước rò rỉ ngay lập tức máy sẽ ngừng hoạt động, đóng van nước điện tử và liên tục phát ra tiếng kêu để cảnh báo. Tiếng kêu sẽ ngừng khi ngắt nguồn điện và van nước cấp được khóa lại.

Sục rửa lõi lọc tự động: Khi nước đi qua màng loc, tạp chất và vi khuẩn được giữ lại trên bề mặt màng, vì vậy việc thường xuyên được sục rửa sẽ đảm bảo rằng hiệu suất màng lọc đạt được kết quả tốt nhất, nguồn nước tinh khiết nhất.

Van điện từ tích hợp: Kết nối với màn hình cảm ứng để kiểm soát nước tinh khiết đóng hoặc mở, kiểm soát tình hình nước cấp, tốc độ dòng chảy của nước cấp và nước thải, tự động sục rửa màng lọc.

Cảnh báo lỗi vận hành: Với mỗi máy lọc nước của A. O. Smith khi xảy ra lỗi, trên màn hình cảm ứng sẽ hiển thị mã lỗi và phát ra tiếng kêu với số lần tương ứng với lỗi đó. Danh sách lỗi được thống kê đầy đủ trong sách hướng dẫn sử dụng.
Toàn bộ chi tiết cấu thành nên sản phẩm máy lọc nước A. O. Smith được NSF International (Hiệp hội an toàn thực phẩm và nước uống quốc tế của Mỹ) kiểm tra và chứng nhận đạt chuẩn NSF/ANSI 58 và 42.

Có 5 lõi, lọc nước hiệu quả, cung cấp nguồn nước trong lành, tinh khiết, tốt cho sức khỏe

Có 5 lõi, lọc nước hiệu quả, cung cấp nguồn nước trong lành, tinh khiết, tốt cho sức khỏe

Lõi số 1 - PP 5 micron có chức năng loại bỏ bụi bẩn, chất cặn thô có kích thước 5 micron

Lõi số 2 - GAC giúp loại bỏ mùi clo, chất hữu có có trong nước.

Lõi số 3 - PP 1 micron có chức năng loại bỏ bụi bẩn, chất cặn thô có kích thước 1 micron

Lõi số 4 - RO side Sediment giúp loại bỏ vi khuẩn, kim loại nặng, thuốc trừ sâu... và các loại vi khuẩn, vi rút khác.

Lõi số 5 - PAC có tác dụng điều chỉnh mùi và vị của nước.

Màng lọc RO – Side Stream thẩm thấu ngược hiện đại, loại bỏ 99.9 % kim loại nặng và vi khuẩn có hại trong nước, làm tăng thêm tới 66 % lượng nước tinh khiết, giảm 56 % lượng nước thải ra. Có tỉ lệ thu hồi nước tinh khiết và nước thải là 1:1, tức 10 lít nước lọc thì sẽ cho 5 lít nước tinh khiết và 5 lít nước lọc.

Thời gian nên thay thế lõi lọc của máy lọc nước AO.Smith ADR75-V-ET-1

Lõi số 1 - PP 5 micron thay lõi sau 12 tháng sử dụng.

Lõi số 2 - GAC thay lõi sau 24 tháng sử dụng.

Lõi số 3 - PP 1 micron thay lõi sau 24 tháng sử dụng.

Lõi số 4 - RO side Sediment thay lõi sau 36 tháng sử dụng.

Lõi số 5 - PAC thay lõi sau 12 tháng sử dụng.

An toàn, tin cậy

Toàn bộ chi tiết cấu thành nên sản phẩm máy lọc nước A. O. Smith được NSF International (Hiệp hội an toàn thực phẩm và nước uống quốc tế của Mỹ) kiểm tra và chứng nhận đạt chuẩn NSF/ANSI 58 và 42.

an toàn tin cậy

Thông số chung

 • Dòng Sản phẩm: ADR75-V-ET-1
 • Chức năng: Nước thường - nóng - lạnh
 • Điện áp đầu vào: AC 220V , 50 ~ 60 HZ
 • Công suất (tổng): 630 W
 • Công suất nóng/lạnh: 500W / 85W
 • Dung tích bình chứa nước thường: 7L
 • Dung tích bình chứa nước nóng: 2L
 • Dung tích bình chứa nước lạnh: 2L
 • Áp suất nước cấp phù hợp: 0.1MPa~0.35MPa
 • Nhiệt độ nước cấp: 5~38℃
 • Chất lượng nước cấp: Nước máy sinh hoạt
 • Công suất lọc/ngày: 75 GPD (284L/ngày)
 • Phương pháp sục rửa: Tự động làm sạch
 • Cấp bảo vệ: Loại Ⅰ

Kích thước và Trọng lượng

 • Kích thước (Rộng x Sâu x Cao) (mm): 380 × 420 × 1220
 • Trọng lượng (Kg): 38

Sản phẩm liên quan