Phân phối Thiết bị xử lý không khí, nước sạch, điện gia dụng thông minh
Hotline Dự án, B2B, Phân phối: 090 210 7997 - RSS

TRẢ GÓP
0% LÃI SUẤT

CHÍNH HÃNG
100% NHẬP KHẨU

THANH TOÁN
KHI NHẬN HÀNG

BẢO TRÌ
MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI

Trải nghiệm sử dụng LG Styler Object Collection Mist Green (S5GFO) một tháng


Vào tháng 12 vừa qua, khi model máy giặt hấp sấy hay tủ chăm sóc quần áo LG Styler S5GFO vừa mới phát hành tại Hàn Quốc thì một khách hàng VIP đã đặt mua ngay sản phẩm này của HomeAir. Sau một tháng trải nghiệm sử dụng LG Styler S5GFO phiên bản tủ chăm sóc quần áo thông minh màu xanh rêu khói của LG Styler, khách hàng này đã đưa ra những review, đánh giá về chiếc máy giặt hấp sấy LG Styler S5GFO như sau:

tu-cham-soc-quan-ao-lg-styler-s5gfo

“Tôi đã mua LG Styler Object Collection Mist Green (S5GFO) vào tháng 12 vừa qua. Chỉ trong ngày đầu tiên nhận được sản phẩm và lắp đặt hoàn chỉnh, tôi đã bắt đầu sử dụng sản phẩm luôn!

Sau một tháng sử dụng thực tế, tôi xin để lại đánh giá tủ chăm sóc quần áo LG Styler phiên bản màu xanh rêu khói (S5GFO) trong một tháng như sau:

Đánh giá tủ chăm sóc quần áo LG Styler S5GFO trong 1 tháng

Tôi đã nghĩ rằng dịch bệnh Covid-19 sẽ dần lắng xuống và bớt khiến người ta lo sợ hơn nhưng đến tháng 12 thì mọi thứ ngày càng trở nên tồi tệ hơn khi phát hiện ra một ca mắc Covid-19 có khả năng lây lan rộng. Đi đâu cũng thấy lo lắng (trong khi tôi đang phải đi làm) và phải thường xuyên rửa tay, xịt thuốc khử trùng, … Tuy vậy, trong đầu tôi vẫn cảm thấy khó chịu.

Sau khi mua LG Styler Object Collection Mist Green (S5GFO), tâm trí tôi đã trở nên nhẹ nhõm hơn nhiều bởi những lợi ích của tủ chăm sóc quần áo thông minh này đem lại. Tôi không còn quá lo sợ vì vi khuẩn, virus hay bụi mịn xâm nhập qua quần áo vào người hay lây nhiễm cho các thành viên khác trong gia đình như trước.

tu-cham-soc-quan-ao-lg-styler-s5gfo

Sau khi ra ngoài khi trở về tôi mang những trang phục của mình đem vào máy giặt hấp sấy LG Styler S5GFO để khử trùng luôn. Tôi đã sử dụng liệu trình diệt virus bằng hơi nước của S5GFO. Tôi cảm thấy rất hài lòng và bớt lo sợ hơn!

Khi mua tủ chăm sóc quần áo LG Styler S5GFO, tôi nghĩ rằng nó sẽ giúp tôi khử trùng cho áo quần và làm sạch thôi nhưng khả năng mà nó đem đến không hề dừng lại ở đó. Có thể sẽ rất lâu cho bạn để chăm sóc những trang phục trong chiếc máy này nhưng hãy nghĩ mà xem, thời gian đó bạn có thể thoải mái làm những gì bạn cần, vậy thì cũng không tốn thời gian chút nào!

Khi sử dụng LG Styler S5GFO, tôi đã phải mất 2 giờ 12 phút để thực hiện xong chu trình khử trùng bằng hơi nước. Tuy nhiên, bạn hãy nghĩ xem, nếu vi khuẩn và virus dễ tiêu diệt như vậy thì nó đã không “hành hạ” nhiều người đến vậy. Việc khử trùng bằng hơi nước và diệt virus chắc chắn cần đến một quá trình tỉ mỉ để đảm bảo hiệu quả tốt nhất, đúng không?

Tôi đã dành thời gian hơn 2 tiếng đồng hồ đó để đi dạo với các con của mình trong sân vườn và nghỉ ngơi được khoảng 30 phút, thư giãn bên chiếc tivi với những tin tức giải trí.

Một số lưu ý khi sử dụng tủ chăm sóc quần áo LG Styler S5GFO

tu-cham-soc-quan-ao-lg-styler-s5gfo

Do thiết kế không đường dẫn nước nên nếu bạn không cung cấp nước vào bình chứa nước sạch, thì sẽ không có nước cho quá trình giặt hơi. Vì vậy, hãy đảm bảo bổ sung nước cho bình chứa nước sạch. Nếu bạn nhìn kỹ sẽ có vệt trắng trên bình chứa để đánh dấu mức nước trong bình để bạn có thể biết lượng nước trong bình đang ở mức nào và thêm nước khi cần.

Khi nước rơi xuống dưới mức có vệt trắng thì máy giặt hấp sấy LG Styler S5GFO sẽ tự động dừng lại. Lúc này bạn cần phải bổ sung nước sạch cho máy để máy tiếp tục hoạt động và hoàn thành chu trình chăm sóc quần áo đang dang dở. Tuy nhiên, khuyến khích các bạn là nên làm đầy bình trước khi bắt đầu một chu trình chăm sóc (trừ trường hợp sấy khô áo quần).

tu-cham-soc-quan-ao-lg-styler-s5gfo

Không quá khó để có thể nhìn thấy trong ảnh trên, nhưng đó là lượng bụi sau khi giặt 1 chiếc áo khoác hai lần trong LG Styler S5GFO sau khi ra ngoài trở về nhà. Thực sự có rất nhiều bụi trên áo quần mà có thể bạn không nhìn ra cho đến khi thực hiện chăm sóc trang phục bằng tủ chăm sóc quần áo LG Styler S5GFO. Đây là còn chưa kể đến lượng bụi trên tấm lưới chắn bụi nữa!

tu-cham-soc-quan-ao-lg-styler-s5gfo

Không chỉ áo khoác mà những vật dụng khác khó giặt bằng tay và máy hơn như chăn và búp bê, gấu bông của các con nhà tôi cũng đã có LG Styler S5GFO xử lý. Cứ mỗi tuần một lần tôi đều cho chăn và bếp bê, gấu bông vào LG Styler S5GFO. Và không phải cho tất vào trong tủ LG Styler mà giặt chăn riêng và đồ chơi của các con riêng. Mỗi tuần một lần đó khiến tôi yên tâm hơn rất nhiều về độ sạch sẽ và an toàn về sức khỏe cho cả gia đình!

Với những con búp bê hay gấu bông lớn thì chỉ cần 3 con thôi là chiếc tủ chăm sóc quần áo LG Styler sẽ đầy lên ngay! Như các bạn có thể thấy dưới đây:

tu-cham-soc-quan-ao-lg-styler-s5gfo

Máy giặt hấp sấy LG Styler Object Collection Mist Green (S5GFO) có 5 móc treo có thể treo áo đồng thời có thiết kế kẹp để kẹp những trang phục khó treo bình thường và đặc biệt hữu ích với những đồ chơi của các bé như gấu bông, búp bê, … Còn móc áo còn lại cũng không khác mấy những chiếc móc treo ngoài cửa hàng quần áo bình thường.

Tiện đây, tôi cũng xin đưa ra lời khuyên cho các bạn: “Hãy chăm sóc và vệ sinh cho những đồ chơi của con mình thường xuyên để chúng được sạch sẽ và an toàn hơn cả!”

(ảnh gấu bông)

Và đây là thành quả sau chu trình hấp tiệt trùng kỹ lưỡng trước khi đem chúng ra ngoài.

Có nên mua tủ chăm sóc quần áo LG Styler S5GFO không?

Tôi đã sử dụng tủ chăm sóc quần áo LG Styler S5GFO (Object Collection Mist Green) được hơn một tháng. Tôi bớt lo lắng hơn một chút về virus corona và tôi có thể tự chăm sóc những trang phục của mình ở nhà thứ mà tôi rất ngại làm và không thể làm thường xuyên được trước kia.

Thực sự tôi đã tự hỏi mình vì sao tôi lại không mua máy giặt hấp sấy LG Styler S5GFO sớm hơn một chút. Thực chất, trước đó khoảng 2 năm tôi đã có ý định mua LG Styler nhưng sau đó tôi đã đổi ý và cho đến khoảng tháng trước khi tôi quyết định mua về cho gia đình! Giờ nghĩ lại thì tôi vẫn cảm thấy mình đã quyết định đúng đắn vì đã không bỏ qua một sản phẩm tiện ích và thông minh như LG Styler.

Đây là review máy giặt hấp sấy LG Styler S5GFO phiên bản màu xanh rêu khói (Object Collection Mist Green) sau khi sử dụng LG Styler S5GFO được hơn 1 tháng của tôi. Càng nhìn LG Styler S5GFO tôi càng thấy ưng vì thiết kế sang chảnh và những lợi ích mà nó mang lại cho không chỉ riêng tôi mà còn cả gia đình tôi yêu thương!